Những gì cần chú ý tại Brentford vào thứ Bảy

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 14:00

Mọi ánh mắt sẽ ở phía tây nam London vào tối thứ Bảy, khi Manchester United du lịch tới Brentford để tìm kiếm điểm đầu tiên ở Premier League dưới thời Erik Ten Hag.

Dưới đây là năm điều cần chú ý, khi chúng tôi chuẩn bị cho trò chơi tại Sân vận động Cộng đồng GTech.

Trò chơi đi xa đầu tiên của Erik

United đã chơi trước đám đông nhiệt thành ở Bangkok, Melbourne, Perth và Oslo kể từ khi Ten Hag trở thành người quản lý, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên chúng tôi đi du lịch rực rỡ có thể cổ vũ đội bóng trong trận đấu ở Premier League dưới thời Erik. Người Hà Lan đã ca ngợi bầu không khí tại Old Trafford ngay cả trong thất bại trước Brighton & Hove Albion vào Chủ nhật, nhưng sự hỗ trợ của chúng tôi thường là một trong những người giỏi nhất trong chuyến bay hàng đầu. Họ chắc chắn đã có rất nhiều để cổ vũ trong chuyến thăm đầu tiên tới Brentford, New Ground vào tháng 1, khi Quỷ đỏ hồi phục sau hiệp một để hết 3-1 người chiến thắng trước đội bóng trực tiếp và năng lượng của Thomas Frank. Hãy để hy vọng cho nhiều hơn như vậy vào thứ Bảy, khi chúng tôi tìm kiếm những điểm đầu tiên của chiến dịch.

Quay lại sớm như vậy?

?Bài báo

Năm cầu thủ United trở lại câu lạc bộ cũ của họ nhanh hơn dự kiến, trước cuộc hội ngộ Eriksen?brentford.

Eriksen trở lại

Số 14 mới của chúng tôi đã bắt mắt chống lại Brighton, đặc biệt là trong hiệp hai khi anh ấy rơi sâu hơn và bắt đầu chạy trò chơi. Bây giờ Christian có cơ hội trở lại Brentford, nơi anh đã xuất sắc trong những tháng sau của 2021/22. The Bees đã giành chiến thắng bảy trong số 11 trận đấu trong đó Eriksen đặc trưng, ??khi Dane chứng minh chất xúc tác cho một cuộc chạy mạnh mẽ, cuối cùng thì phe Frank đã an toàn an toàn một cách dễ dàng. Người đàn ông 30 tuổi này được tôn trọng rộng rãi trong thế giới bóng đá, với đám đông Old Trafford cho anh ta một sự hoan nghênh nhiệt liệt trong chuyến thăm Brentford vào tháng Năm. Thật tuyệt khi thấy cử chỉ đó được đáp lại bây giờ anh ấy đã chuyển đổi bên.

Bộ thứ ba mới của chúng tôi

Bộ dụng cụ về nhà và đường bộ của United đã được phát hành vào tháng 7, với một buổi tiếp tân tuyệt vời, nhưng bộ thứ ba 2022/23 đã được giữ dưới kết thúc tốt đẹp cho đến bây giờ. Với việc Brentford sẽ xuất hiện trong dải nhà màu đỏ và trắng truyền thống của họ, chúng tôi sẽ được yêu cầu ra mắt các sản phẩm mới tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào thứ Bảy. Thứ sáu là ngày ra mắt bộ dụng cụ, vì vậy hãy theo dõi tất cả các nền tảng chính thức của chúng tôi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cuộc trò chuyện.

Người mở United?away ở London

?Bài báo

Quỷ đỏ bắt đầu một chiến dịch Premier League trên đường ở thủ đô lần thứ tám.

Ronaldo sẽ bắt đầu?

Cristiano hiện đã xuất hiện trong mỗi hai chuyến đi chơi cuối cùng của chúng tôi: The Friendly với Rayo Vallecano và trận mở màn Premier League của chúng tôi với Brighton. United được cải thiện một cách đáng chú ý sau khi giới thiệu số 7 của chúng tôi vào cuối tuần và anh ấy đã cung cấp một cơ hội tốt cho Marcus Rashford ngay sau khi đến, chỉ dành cho thủ môn của Seagulls, Robert Sanchez để chuyển hướng Rashford, bắn bằng cơ thể. Mười Hag đã lưu ý rằng Ronaldo vẫn cần phải tăng tốc với thể lực của anh ấy sau mùa giải trước, nhưng đây có thể là ngày chúng tôi thấy anh ấy trở lại XI không? Có một vài biến số, bao gồm cả tình trạng của bongdalive tv Anthony Martial - những người đã bỏ lỡ trò chơi Brighton thông qua chấn thương - nhưng Ronaldo hiện đang đứng đầu trong số các ghi bàn đầu tiên 'trong trò chơi dự đoán UTD phổ biến của chúng tôi, với 55 % người chơi ủng hộ anh ấy để đánh anh ấy lưới.

Cách xem và theo dõi Brentford v United

?Bài báo

Chúng tôi đi du lịch đến London vào thứ bảy cho trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải.

Làm quen với London

Trò chơi thứ bảy sẽ là chuyến đi đầu tiên trong số bảy chuyến đi Premier League đến thủ đô mùa này-chỉ vào năm 1989/90, bongdalive tv đã có nhiều câu lạc bộ ở London trong chuyến bay hàng đầu của Anh, khi Arsenal, Charlton Athletic, Chelsea, Crystal Palace, Millwall, QPR, Tottenham Và Wimbledon đều có mặt. Cho đến gần đây, United đã có một kỷ lục tốt khi đi đến thủ đô: Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 23 tháng 4 năm 2022, chúng tôi đã đi 13 trò chơi ở London mà không thất bại, nhưng hai chuyến đi gần đây nhất của chúng tôi đã kết thúc trong sự thất vọng khi chúng tôi trải qua đảo ngược tại Arsenal và Crystal Cung điện. Một chiến thắng vào thứ Bảy sẽ đặt ra gian hàng của chúng bongdalive tv tôi một cách hoàn hảo, với các chuyến thăm tới Palace, Chelsea và Fulham sẽ đến trước giờ nghỉ World Cup sáu tuần.

Khuyến khích:

bongdalive tv