.

Những gì phải được theo dõi ở Brentford vào thứ Bảy

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 13:15

Mọi ánh mắt sẽ được quay về phía tây nam của London vào tối thứ Bảy, trong khi Manchester United sẽ đến Brentford để tìm kiếm những điểm đầu tiên của anh ấy ở Premier League dưới sự chỉ đạo của Ken Ten Hag.

Dưới đây là năm điểm để theo dõi, trong khi chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu tại Sân vận động Cộng đồng GTech.

Trò chơi đầu tiên bên ngoài Erik

Kể từ khi mười hag ở đầu đội, United đã chơi trước đám đông nhiệt tình ở Bangkok, Melbourne, Perth và Oslo, nhưng đây là lần đầu tiên bạn có thể khuyến khích đội bóng trong một trận đấu Premier Liên đoàn dưới sự chỉ đạo của Erik. Người Hà Lan đã ca ngợi bầu không khí tại Old Trafford, ngay cả trong thất bại trước Brighton & Hove Albion vào Chủ nhật, nhưng sự hỗ trợ của chúng tôi bên ngoài thường xuyên là một trong những người giỏi nhất trong phân chia đầu tiên. Họ chắc chắn đã có một cái gì đó để vui mừng trong chuyến thăm đầu tiên đến sân vận động Brentford mới vào tháng 1, khi Quỷ đỏ hồi phục sau giai đoạn đầu tiên khó khăn để giành chiến thắng 3-1 trước đội ngũ Thomas Frank trực tiếp và năng lượng. Hy vọng rằng nó sẽ giống nhau vào thứ bảy, tìm kiếm những điểm đầu tiên của chúng tôi trong chiến dịch.
Đào tạo: Trên đường đến Video Brentford

Đào tạo: Trên đường đến Brentford

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của công việc - chúng tôi chuẩn bị di chuyển của Brentford ...

Trả lại Eriksen

Số 14 mới của chúng tôi đã thu hút sự chú ý chống lại Brighton, đặc biệt là trong hiệp hai khi anh ấy chìm sâu hơn và bắt đầu chỉ đạo trò chơi. Christian hiện có cơ hội trở lại Brentford, nơi anh ấy đã xuất sắc trong những tháng cuối năm 2021/22. The Bees đã giành được bảy trong số mười một trận đấu vô địch mà Eriksen chơi, người Đan Mạch đã tiết lộ chất xúc tác của một loạt mạnh cho phép đội Frank trú ẩn. 30 tuổi -old rất được kính trọng trong thế giới bóng đá, và công chúng của Old Trafford đã dành sự hoan nghênh trong chuyến thăm của Brentford vào tháng Năm. Sẽ rất tốt khi thấy cử chỉ này được thực hiện khi anh ấy thay đổi trại.
Bộ thứ ba mới của chúng tôi

Bộ dụng cụ thống nhất/ngoài trời của United đã được công bố vào tháng 7 và được thực hiện để cảm thấy rất được chào đón, nhưng bộ thứ ba năm 2022/23 đã được giữ bí mật ... cho đến nay. Với Brentford, người thể hiện mình trong chiếc áo đỏ và trắng truyền thống của mình, chúng tôi sẽ phải trình bày các sản phẩm mới tại Sân vận động Cộng đồng Gtech vào thứ Bảy. Thứ sáu là ngày ra mắt bộ dụng cụ, vì vậy hãy theo dõi tất cả các nền tảng chính thức của chúng tôi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cuộc trò chuyện.
Chủ sở hữu Ronaldo?

Cristiano đã tham gia vào mỗi hai chuyến đi chơi cuối cùng của chúng tôi: Trận đấu thân thiện với Rayo Vallecano và khai mạc Premier League với Brighton. United đã cải thiện đáng kể sau khi tham gia trận đấu số 7 của chúng tôi vào cuối tuần trước và anh ấy đã mang đến một cơ hội tốt cho Marcus Rashford ngay sau khi anh ấy tham gia, nhưng thủ môn Robert Sanchez của Seagulls đã chuyển hướng bắn Rashford bằng cơ thể. Mười Hag lưu ý rằng Ronaldo vẫn cần phải lấy lại vóc dáng sau mùa giải trước, nhưng đó có phải là ngày chúng ta thấy anh ta trở lại XI không? Có một vài biến số, bao gồm cả tình trạng sức khỏe của Anthony Martial, những người đã bỏ lỡ trận đấu của Brighton vì chấn thương, nhưng Ronaldo hiện đang đứng đầu trong việc phân loại "những người ghi bàn đầu tiên" trong trò chơi dự đoán UTD của chúng tôi, với 55 % người chơi hỗ trợ anh ta.

Brentford - United: Hướng dẫn trận đấu

?Bài báo

Mọi thứ bạn cần biết cho chuyến đi đầu tiên của chúng tôi đến London ...

Làm quen với London

Trận đấu vào thứ Bảy sẽ là lần đầu tiên trong bảy chuyến đi của Premier League ở thủ đô mùa này. Mãi đến năm 1989/90, có nhiều câu lạc bộ ở Luân Đôn ở giới thượng lưu Anh, với sự hiện diện của Arsenal, Charlton Athletic, Chelsea, Crystal Palace, Millwall, QPR, Tottenham và Wimbledon. Cho đến gần đây, United đã trải qua kết quả tốt khi đi du lịch ở thủ đô: Từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 đến ngày 23 tháng 4 năm 2022, chúng tôi đã chơi 13 trận bên ngoài mà không thất bại, nhưng hai chuyến đi cuối cùng của chúng tôi đã kết thúc bởi sự thất vọng, với đảo ngược tại Arsenal và Crystal Palace . Một chiến thắng vào thứ Bảy sẽ đưa chúng tôi vào một vị trí lý tưởng, với các chuyến thăm tới Palace, Chelsea và Fulham sẽ đến trước giờ nghỉ World Cup sáu tuần.

Khuyến khích: