Thống nhất

Các điểm cần tính đến vào thứ bảy này

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 09:00

Xem lại mọi thứ bạn phải biết trong bữa tiệc trước đó với Brentford cho Premier League.

Cuối tuần này, Manchester United sẽ đến thăm đội của Thomas Frank tại Sân vận động Cộng đồng GTech, nơi anh sẽ tìm cách phục hồi sau thất bại vào Chủ nhật tuần trước để bắt đầu thêm tác phẩm kinh điển chống lại Liverpool.

Dưới đây, anh đánh giá năm điểm để tính đến trong trận đấu trước vào thứ bảy tuần này với Brentford cho ngày thứ hai của Premier League.

Christian Eriksen có thể bắt đầu vào thứ bảy tuần này với Brentford.

Trò chơi đầu tiên với tư cách là một vị khách mười hag

Trong suốt mùa hè vừa qua, huấn luyện viên đã chỉ đạo ít nhất năm trận giao hữu ở Bangkok, Melbourne, Perth và Oslo, nhưng thứ bảy này sẽ là lần đầu tiên anh dừng lại sau Lime Line với tư cách là khách tham dự Premier League.

Chiến dịch cuối cùng, Manchester United đã đánh bại Brentford 3-1 ở London, ghi ba bàn thắng trong hiệp hai để ghi nhớ. Với tiền đề này trong tâm trí, Ten Hag sẽ tìm cách thêm chiến thắng đầu tiên vào cuối tuần này tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

Sự trở lại của Eriksen

Christian Eriksen, người đã ký hợp đồng với câu lạc bộ vào tháng 7 năm nay, đã đóng một phần của mùa giải trước ở Brentford, nơi anh có khả năng thể hiện tất cả kinh nghiệm của mình, giúp đội London duy trì danh mục một cách dễ dàng.

Thứ bảy tuần này, tiền vệ tài năng sẽ trở lại sân vận động cộng đồng GTech và người hâm mộ dự kiến ??sẽ chào đón anh ấy, như đã xảy ra vào Chủ nhật tuần trước tại Old Trafford.

Bộ thay thế

Các cầu thủ sẽ ra tòa với bộ thay thế mới lần đầu tiên vào thứ bảy tuần này, khi họ đến thăm Brentford cho ngày thứ hai của Premier League. Cần nhớ rằng việc ra mắt chính thức của thiết bị này sẽ diễn ra vào thứ Sáu trước cuộc họp này.

Ronaldo trở lại quyền sở hữu?

Mặc dù chỉ chơi một nửa trận đấu trong cuộc bầu cử mùa hè vừa qua, Cristiano Ronaldo bước vào hiệp hai với Brighton, ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất của đội. Do đó, "con bọ" có thể trở lại quyền sở hữu vào thứ bảy này tại London.

Ghé thăm ở London

Trận đấu vào thứ bảy này với Brentford sẽ là trận đầu tiên trong số bảy người được chơi ở thủ đô Anh, xem xét sự hiện diện cao của các câu lạc bộ London mùa này. Trước giờ nghỉ cho World Cup, mười Hag sẽ đến thăm Crystal Palace, Chelsea và Fulham.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: