Bruno Fernandez

Phỏng vấn: Bruno đang đợi Pogba

Thứ Tư 15 tháng 4 năm 2020 07:00

Bruno Fernandez bày tỏ kỳ vọng sẽ đi cùng với hàng tiền vệ của Paul Pogba và Manchester United khi bóng đá tiếp tục.

Fernandez đã trả lời câu hỏi của một người hâm mộ về khả năng cá nhân của Pogba trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sẽ được phát hành vào ngày 15 của buổi tối thời của Anh.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha Fernandez nói rằng mùa giải 2019/20 rất khó chơi tám lần do chấn thương, và hy vọng rằng Pogba, người đã giành được World Cup Pháp, sẽ an toàn trở lại.

Bruno nói, "Nó rất lớn. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ giỏi ở hàng tiền vệ."

"Rõ ràng, Pogba đã bị thương trong một thời gian dài, nhưng tất cả chúng ta đều biết khả năng của anh ấy."
 
"Trong thế giới bóng đá, nếu bạn phạm sai lầm, bạn sẽ quên khi bạn làm tốt. Ngay cả khi bạn chơi 34 trận tốt, mọi người đều nhớ điều đó."

"Pogba đã có một thời gian tồi tệ vì tình huống này. Tôi có những kỳ vọng lớn cho anh ấy. Khi anh ấy chơi, đội bóng chậm chạp. Pogba rất phấn khích vì anh ấy là một người chơi hàng đầu và trả rất nhiều tiền cho Pogba."

"Đó là điều bạn có thể trải nghiệm khi bạn không thể chơi như tip bóng đá uy tín một siêu sao. Mọi người đều mong đợi Pogba chơi Juventus Ronaldo và Barcelona của Messi. Bởi vì mọi người đều biết rằng Pogba có khả năng như vậy, nhóm là Pogba tôi tin tưởng vào nó."
Fernandez bắt đầu cuộc sống của mình ở Old Traford. Anh ấy đã ghi ba bàn thắng và bốn pha kiến ??tạo trong chín trận đầu tiên anh ấy chơi ở United.

Kỳ vọng của Fernandez và tip bóng đá uy tín Pogba chạy cùng nhau là rất cao. Fernandez có năm cuộc đối đầu với Pogba khi anh chơi ở Serie A Udinese, vì vậy anh biết rõ nhau.

"Tôi biết Pogba ở Jube. Tôi đã xử lý ở Ý. Thật khó để đối phó với Pogba. Hãy tin tôi." Bruno thêm.

"Tôi chạy như một tiền vệ và đánh dấu anh ấy. Chúng tôi đã chơi trên cùng một dòng, và thật khó để đối phó với Pogba.

"Thật khó để tìm thấy một người chơi như một Pogba. Nó lớn, mạnh mẽ và kỹ thuật. Thật khó để tìm một người chơi có rất nhiều khả năng. Tôi muốn anh ta quay lại tip bóng đá uy tín sớm."
Pogba đang chuẩn bị trở lại một tháng trước khi bóng đá bị hoãn lại. Fernandez nói rằng khóa đào tạo đầu tiên của Pogba đã được lên kế hoạch.

Fernandez nói rằng sự trở lại của Pogba với United sẽ được chào đón đến Manchester United, người đã duy trì 11 liên tiếp bất bại.

"Anh ấy bắt đầu tập luyện với chúng tôi một tuần trước. Tôi đã có thể tham gia đội sớm và chơi."
"Tôi nghĩ Pogba có thể cung cấp nhiều hơn tôi mong đợi. Anh ấy có rất nhiều khả năng cho nhiều sức mạnh. Manchester United có năng lượng tích cực. Chúng tôi đã thắng rất nhiều trò chơi và đang ở một thời điểm tốt. Bạn phải chịu đựng một Nhiều hơn nữa cho sự trở lại của thanh. "

"Đôi khi có thể có những điều tồi tệ, đôi khi khi tôi mất kiên nhẫn. Đó là điều phổ biến. Người hâm mộ muốn chiến thắng. Bóng đá là về chiến thắng. Đó không phải là chơi."

"Sự tự tin của đội đã tăng lên. Khi Pogba trở lại, đó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời trong trò chơi sắp tới."

cảnh báo


Hai cuộc phỏng vấn độc quyền với Fernandez sẽ được công bố lúc 7:00 tối thứ Tư.

giới thiệu: