Bruno Fernandez

Bruno Fernandez: Q & A Phần 2

Thứ Tư 15 tháng 4 năm 2020 19:00

Đối với những người thích tập đầu tiên của Bruno Fernandez, đây là niềm vui hơn!

Bruno Fernandez đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ. Tập thứ hai ở đây giới thiệu câu trả lời của Fernandez.

Tiền vệ siêu sao Bruno thành thật nói về Giải vô địch Cup của Manchester United, bao gồm cả màn trình diễn của anh ở Manchester Derby. 

Ai đã lên kế hoạch cho cú đá phạt giúp mục tiêu của Anthony Marsheal trong trận đấu với Manchester City?

"Nó đã không được lên kế hoạch. Mọi người sẽ biết rằng nó giống như trước Everton. Nó cũng giống như trước Watford. Cũng giống như vậy nếu tôi không phạm sai lầm. Anto [Marsimal] đã bỏ lỡ bóng trước Watford. Lỗi của tôi! Thật là tồi tệ. Tôi muốn gửi bóng vào hộp và hướng mục tiêu. Vì vậy, khi tôi bị đá, tôi đã nói chuyện với Fred. Thông thường, có tám người trong khu vực, và nó tình huống đá vào chân trái để phát triển mạnh mẽ nó. Được rồi, vì vậy tôi đã làm điều đó. Khi tôi đá bóng, tôi không thể đến Anto. Tôi đã nói chuyện với Fred ngay lúc đó. Vì vậy, nếu tôi đã nghe nói về những người khác ở Manchester City, tôi sẽ bảo Fred thư giãn, ví dụ, Aguero đang đứng trên tường, và tôi nghĩ rằng có một gangoian ở bên cạnh., 'Vâng, Fred sẽ được lấp đầy. Có thể đã dành một thời gian. Tôi đang nhìn vào cạnh hộp của hộp, và tôi đã thực hiện chuyển động để đi đến bài thứ hai. Vào thời điểm đó, trọng tài đang huýt sáo, và Anto đã sẵn sàng. Tôi nghĩ đó là '' Bây giờ tôi lạnh lùng 'Tôi đã hết thời gian, đó là một đường chuyền hoàn hảo và là một kết thúc hoàn hảo. Mọi thứ đều tốt. Nhưng đôi khi tôi đã bỏ lỡ nó. Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn phải thử lại. Tôi đã ghi bàn, và tôi có Để tiếp tục cố gắng phát triển. Có lẽ, hàng phòng thủ có thể bị phản công vào lần tới, và tình huống khó khăn có thể đến với chúng tôi. Những người bảo vệ của chúng tôi đang chờ thập giá và chờ đợi thập tự giá. Trò chơi rất nguy hiểm. Nếu bạn không tham gia Rủi ro, thật đơn giản. Trò chơi là một sai lầm. Đó là một cú đá phạt, tự do, miễn phí, luôn luôn là một sai lầm, đó không phải là lỗi của ai đó, là phổ biến trong bóng đá, và tất cả các cầu thủ đều mắc nhiều sai lầm trong Tất cả các trò chơi. Vì vậy, Manchester United phải phát triển thông qua các thử nghiệm và tôi biết rằng Anto có thể ghi bàn nếu tôi theo đuổi đường chuyền, vì vậy tôi nghĩ đó là một cú đá tốt. Bởi vì tôi biết, Anto, Mason West, Dan James hoặc Odion Igal, Khi tôi trở lại, Rashford có thể ghi bàn. Tôi cần cảm thấy năng lượng tích cực. Bạn phải rút nó ra, vì vậy anh ấy đã thực hiện việc bắn súng nhất có thể. Có một yoga. "
Người hâm mộ thích chơi sáng tạo. Đó là lý do tại sao người hâm mộ trả tiền. Đây là một câu hỏi từ Srinas ở Canada. Kỳ vọng cho sự hợp tác với Paul Pogba là gì?
"Rất lớn. Chúng tôi có rất nhiều người chơi giỏi cho tiền vệ. Rõ ràng, Pogba từ lâu đã bị thương, nhưng tất cả chúng ta đều biết khả năng của anh ấy. Trong thế giới bóng đá, nếu bạn phạm sai lầm, bạn sẽ quên khi bạn làm tốt. Ngay cả khi bạn chơi 34 trò chơi, mọi người đều nhớ điều đó. Pogba đã có một thời gian tồi tệ vì tình hình. Kỳ vọng là cao. Đôi khi đội chậm chạp khi anh ấy chơi. Pogba rất phấn khích vì anh ấy là một người chơi hàng đầu và trả rất nhiều tiền cho Pogba. Nó có thể được trải nghiệm khi bạn không thể chơi như một siêu sao. Mọi người đều mong đợi Pogba chơi Juventus Ronaldo và Barcelona của Messi. Bởi vì mọi người đều biết rằng Pogba có khả năng như vậy. Nhóm nghiên cứu có sự tin tưởng vào Pogba. Tôi biết Pogba trong Jube. Tôi đã xử lý nó ở Ý. Thật sự rất khó để đối phó với Pogba. Tin tôi đi. Tôi chạy như một tiền vệ và đánh dấu anh ta. Chúng tôi đã chơi trên cùng một dòng, và thật khó để đối phó với Pogba. Bởi vì họ có tất cả sức mạnh và công nghệ của họ. Thật khó để tìm thấy một người chơi như Pogba. Lớn, mạnh mẽ và kỹ thuật. Thật khó để tìm thấy một người chơi có rất nhiều khả năng. Tôi muốn anh ấy quay lại nhanh chóng. Anh ấy bắt đầu tập luyện với chúng tôi một tuần trước khi bóng đá dừng lại. Tôi đã có thể tham gia đội sớm và chơi. Tôi nghĩ rằng Pogba có thể cho nhiều hơn mong đợi. Anh ấy có rất nhiều khả năng để cho rất nhiều. United có năng lượng tích cực. Chúng tôi đã thắng rất nhiều trò chơi và đang ở một thời điểm tốt. Bạn chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút cho sự trở lại của Pogba. Đôi khi có thể có những điều xấu, và đôi khi bạn mất kiên nhẫn. Đó là một nhiệm vụ chung. Người hâm mộ muốn giành chiến thắng. Bóng đá là về chiến thắng. Nó không phải là về chơi. Sự tự tin của đội tăng lên. Khi Pogba trở lại, nó sẽ là một trợ giúp tuyệt vời trong trò chơi sắp tới.
Đúng vậy, bây giờ cuộc thi có thể sẽ nghiêm trọng. Điều này đặc biệt đúng cho tiền vệ. Nó dường như là một cuộc cạnh tranh lành mạnh. Sau đây là một câu hỏi từ Arjun ở Ấn Độ. United giành chức vô địch giải đấu thứ 20. Có mong muốn nào cho chiến thắng giải đấu không? Chúng tôi cũng đã giành được Champions League ba lần. Tôi tò mò về mục tiêu của Bruno trong mùa giải tới.
"Hai bàn thắng, không! Bốn. Tôi muốn giành chiến thắng bốn giải đấu. League, Champions League, Carabao Cup và FA Cup, tất cả các giải đấu. Chúng tôi biết tiềm năng của United. Chúng tôi là những cầu thủ trẻ. Đó là rất nhiều đội trẻ. Nhưng Chúng tôi có chất lượng. Chúng tôi không có nhiều hơn chúng tôi có nhiều kinh nghiệm hơn. Chúng tôi cũng có những người chơi có kinh nghiệm để giúp đỡ các cầu thủ trẻ. Có thể có những điều có thể xảy ra, Manchester United là một câu lạc bộ lớn và một đội mà mọi người muốn đến. Chúng tôi đã là một đội bóng lớn, nhưng một người khác có thể đến để giành chức vô địch. Tôi chỉ tập trung vào chiến thắng. Tôi cảm thấy rằng mọi người đều muốn giành chiến thắng trong đội, ví dụ, Juan Mata đã giành được chức vô địch. Tôi cảm thấy rất nhiều. Anh ấy muốn nhiều hơn, chúng tôi muốn.
chúc ngủ ngon. Bây giờ nó là một câu hỏi từ Macau's Lewis Marcado. Nếu bạn có thể đặt một đồng phục của cuộc thám hiểm, bạn thích thiết kế hoặc màu sắc nào hơn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tham gia vào sản xuất đồng phục thám hiểm?
"Tôi không biết. Ví dụ, tôi thích bộ đồng phục thứ ba màu đen của Jikme. Tôi thích những thứ gọn gàng. Đen, trắng, tôi không biết. Tôi nghĩ điều này thực sự đẹp. Tôi thích màu trắng. Bởi vì màu đầu tiên là Màu đỏ, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt nếu có màu thấp hơn và đỏ. Lần trước, tôi đã thấy Adidas lần cuối trên màu trắng, quần paeran và vớ trắng. Thật hoàn hảo. Tôi rất đẹp. "

Cả United và Bồ Đào Nha đều chạy trong đồng phục màu đỏ. Màu đỏ có quan trọng không?

"Đúng vậy. Bây giờ màu đỏ giống như cuộc sống của tôi. Tôi sẽ không hỏi tôi có hỏi hai tháng trước không. Tôi đang chơi thể thao, và thể thao là một đối thủ của Benfica! Tôi đã nói nó sẽ như vậy."

Màu xanh lá cây cũng được bao gồm trong Bồ Đào Nha và là màu của thể thao. Tôi cũng sẽ thích màu xanh lá cây.

"Phải. Màu xanh lá cây rất tốt!"
Tôi nói về màu xanh lá cây nên tôi nên đến Đảo Emeral. Đây là câu hỏi của Conner Kingston. Nó dường như là một câu hỏi khó. Bạn sẽ chọn ai nếu bạn có thể mang một trong những Roy Keane và Paul Scholes đến nhóm của bạn?
"Đó là một câu hỏi khó. Đó là câu hỏi khó nhất cho đến nay. Tôi không biết. Tôi nghĩ thật tốt khi mang cả hai. Người chơi phía trước. Một người chơi như Roy Kin cần tất cả các đội, các đội chơi theo một cách khác, nhưng tất cả các đội có thể có anh ấy. Tôi nghĩ anh ấy có thể che chở tôi tốt từ phía sau, và thật tuyệt vời khi chạy với các học giả, và cả hai có thể Chạy với cả hai, và Roy Keane đứng đằng sau tôi, hoặc với Scholes. Chúng tôi có thể đi vào và ghi bàn. Chúng tôi có thể ghi bàn và muốn thâm nhập vào cánh cửa. Tất cả chúng tôi đều hy vọng rằng Roy Keane bị đứng sau. "

Nó dường như là một tiền vệ rực rỡ. Và bây giờ tôi có số 18, không phải là số của Scholes? Nếu bạn không thể đạt được 18, Roy Kin 16 là gì?

"Không có vấn đề gì cho Paul. Tôi sẽ chọn một số khác!"
chúc ngủ ngon! Bruno, cảm ơn bạn đã dành rất nhiều thời gian. Đó là một vinh dự để có thể nói chuyện. Tôi hy vọng bạn sẽ gặp nhau ở sân nhanh chóng. Thông điệp cuối cùng bạn muốn để lại cho người hâm mộ của mình là gì?
"Tôi hy vọng nó sẽ an toàn, và tôi hy vọng sẽ ở nhà. Tôi hy vọng bạn sẽ cẩn thận khi đi mua sắm và mua đồ tạp hóa. Bạn phải chăm sóc con cái và gia đình. Bạn phải giữ mọi người càng tốt. Phải chiến đấu và chịu đựng các rào cản ở nhà. Thật không may, thật không may, bây giờ tôi không thể chơi trò chơi, nhưng tôi hy vọng mọi người sẽ bắt đầu bóng đá khi mọi người an toàn và hỗ trợ chúng tôi trong cái bẫy cũ. " 

giới thiệu: