Thống nhất

Mười cuộc họp báo hag

Thứ sáu Ngày 12 tháng 8 năm 2022 14:30

Chiều nay, Erik Ten Hag đã nhận được phương tiện truyền thông trong một trong những ngày thứ hai của Premier League.

Ngày mai lúc 17:30 BST, Manchester United sẽ đối mặt với Brentford tại Sân vận động Cộng đồng GTech, nơi anh sẽ tìm cách để lại sau thất bại vào Chủ nhật tuần trước để bắt đầu thêm điểm của Giải vô địch địa phương.

Trong một cuộc họp trước đây, huấn luyện viên đã có một cuộc họp báo ở Carrington để nói về hiện tại của đội, những suy đoán xuất hiện trong suốt cả tuần, trong số các vấn đề khác.

Dưới đây, xem xét các tuyên bố có liên quan nhất của huấn luyện viên.

Nửa tuần trong video Carrington

Nửa tuần ở Carrington

Đội hình lớn được đào tạo suy nghĩ về trận đấu hôm thứ Bảy với Brentford cho Premier League ...

Tình hình của Cristiano Ronaldo vào lúc này là gì? Bởi vì nó đến từ việc chơi gần một nửa trận đấu với Brighton. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vào thứ bảy này?

Ông đã có một tuần đào tạo tốt. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi hơn nửa giờ, vì vậy anh ấy đã có hai trận rưỡi trên chân. Tôi đã đưa ra quyết định liên quan đến nhóm khởi đầu và tôi sẽ giữ nó [bí mật cho đến thứ bảy].

Trong tuần, Marcus Rashford được liên kết chặt chẽ với Paris Saint-Germain. Là tiền đạo trong kế hoạch của bạn? Nó xuất phát từ việc mất một cơ hội tốt chống lại Brighton ...

Anh ấy thực sự quan trọng, và tôi rất hạnh phúc với anh ấy. Tôi chắc chắn không muốn mất nó. [Rashford] nằm trong kế hoạch của chúng tôi và sẽ ở lại Manchester United.

Bạn đã làm gì trong tuần này sau kết quả của Chủ nhật tuần trước tại Old Trafford?

Những gì tôi luôn làm sau mỗi trò chơi. Tôi đã phân tích cuộc gặp gỡ và dừng lại để xem những gì đã sai để cải thiện trong đào tạo. Tất nhiên, chúng tôi trình bày điều này cho người chơi để cung cấp cho họ các giải pháp phù hợp.

Erik, bạn đã học được gì từ trận đấu đầu tiên của mình ở Premier League?

Chúng tôi đã học được rất nhiều, nhưng đó là điều bình thường cho đầu mùa giải. Bóng đá là một sai lầm về lỗi và chúng tôi biết rằng chúng tôi phải cải thiện nhiều khía cạnh.

Về thị trường đường chuyền, bạn có thể cho chúng tôi biết những gì đang xảy ra với [Adrien] Rabiot và Frenkie de Jong không? Bạn có hài lòng với sự hỗ trợ mà câu lạc bộ đã cung cấp cho bạn khi kết hợp người chơi không?

Tôi rất vui, vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đang hợp tác rất tốt. Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác, bởi vì tôi không thể nói về những người chơi có hợp đồng với các câu lạc bộ khác.

Chúng tôi biết những gì dẫn đến Manchester United. Bạn đã cảm thấy áp lực sau khi ra mắt tại Old Trafford chưa?

Tôi biết luôn có áp lực, và tôi có kinh nghiệm về điều đó. Tôi biết chúng ta phải thắng tất cả các trò chơi, bởi vì mọi người đều mong đợi Manchester United thắng tất cả các trò chơi, vì vậy chúng ta phải đối phó với điều đó. Tất cả những gì tôi có thể làm là chuẩn bị cho nhóm tốt nhất có thể, và tôi đang tập trung vào điều đó.

Christian Eriksen sẽ trở lại Brentford vào cuối tuần này. Bạn nghĩ gì về màn trình diễn của bạn cho đến nay và bạn nghĩ bạn sẽ phải đối mặt với câu lạc bộ cũ của mình như thế nào?

Câu hỏi thứ hai nên hỏi anh ấy, nhưng tôi nghĩ rằng nó luôn luôn đặc biệt để chơi với những người bạn đồng hành cũ của bạn. Tương tự như vậy, [Eriksen] đã sống trải nghiệm đó trước đây. Anh ấy biết rằng chúng tôi phải giành chiến thắng và anh ấy phải tập trung để thực hiện trên tòa án.

Bạn nghĩ gì về Brentford và hình thức trò chơi của anh ấy dưới sự lái xe của Thomas Frank?

“Tôi nghĩ nó rất tốt. Tôi sẽ nói điều tương tự mà tôi đã nói tuần trước với Brighton, bởi vì nhóm này cũng có một cấu trúc tốt. Tôi nghĩ rằng anh ấy chơi một quả bóng đá tốt, và đó sẽ là một trò chơi khó khăn, nhưng chúng tôi phải giành chiến thắng.

Bạn có bất kỳ sự mới lạ nào hơn đối với đội ngũ hiện tại không?

"Anthony Martial và Victor Lindel?f sẽ không có mặt vào cuối tuần này."

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: