Thuốc tiên

"Người hâm mộ chắc chắn sẽ thưởng thức vở kịch của Elixen"

Thứ hai 18 tháng 7 năm 2022 13:53

Eric Ten Huff hài lòng rằng Christian Ericksen đã được Manchester United chào đón. Chuyển nhượng của Elixen đã được hoàn thành vào thứ Sáu.

30 -year -old Elixen đã ký hợp đồng ba năm với Old Trufford. Đối với anh ấy đã chơi ở Tottenham và Brentford, United là câu lạc bộ thứ ba tại Premier League.

Elixen đã giành chiến thắng trong giải đấu ở Ajax và Intel. Kinh nghiệm của anh ấy là không thể thiếu đối với đội, và mười Huff tin rằng Forers United sẽ hài lòng khi chơi với anh ấy.

"Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm. Tôi đã chơi các câu lạc bộ ở nước ngoài như Ý và Hà Lan trong một thời gian dài, và tôi biết Premier League," Eric nói.

"Thực tế là anh ấy ở trong đội là một sức mạnh tuyệt đối cho chúng tôi."

Christian Ericksen, các bước cho đến nay

?bài báo

Nhìn lại sự nghiệp của Elixen mới.

"Tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Người hâm mộ chắc chắn sẽ thích nhìn thấy anh ấy với nhiều ý tưởng khác nhau, sáng tạo."

"Và các tiền đạo của chúng tôi, bởi vì anh ấy sẽ đóng một vai trò trong việc vướng vào những kẻ tấn công trong trò chơi."

Sau khi đăng ký Elixen, nó đã được công bố vào Chủ nhật rằng việc chuyển DF Risandro Martinez cũng đã đồng ý với Ajax.

Tirel Malacia đã tham gia vào mùa hè này, nhưng mười Huff tập trung vào việc có được những người thích hợp, chẳng hạn như tiền vệ Đan Mạch, người đã chơi 115 trận.

"Thực tế là anh ấy đã có thể có được anh ấy và sự tham gia của anh ấy vào nhóm cho thấy mọi thứ. Chúng tôi đã lan truyền cho chúng tôi."

"Điều đó không quan trọng để có được vận động viên, nhưng điều quan trọng là phải có được những cầu thủ phù hợp. Tôi thực sự rất vui vì tôi đã có thể chào đón Christian Ericksen."

sự giới thiệu: