Christian Eriksen

Người hâm mộ sẽ thưởng thức Christian Eriksen '

Thứ hai 18 tháng 7 năm 2022 12:00

Mỗi trò chơi trước mùa tải fifa mobile soccer giải - bao gồm Crystal Palace (11:10 BST Thứ ba ngày 19 tháng 7) - sẽ được hiển thị Sống trong ứng dụng của chúng tôi và trên Manutd.com.

Erik Ten Hag rất vui mừng khi có thể có Christian Eriksen tại Manchester United, tải fifa mobile soccer sau khi Dane hoàn thành động thái của mình vào thứ Sáu.

Cầu thủ 30 tuổi này đã ký hợp đồng ba năm tại Old Trafford và United sẽ là câu lạc bộ Premier League thứ ba của anh ấy, sau Spells với Tottenham và Brentford.

Eriksen cũng giành được các danh hiệu giải đấu tại Ajax và Inter và ông chủ tin rằng kinh nghiệm của anh ta sẽ rất quan trọng - và tiền đạo của chúng tôi sẽ rất tải fifa mobile soccer hào hứng khi làm việc với anh ta.

Anh ấy là một người chơi có kinh nghiệm. Anh ấy chơi ở các quốc gia ở nước ngoài, ở Ý, ở Hà Lan, một thời gian dài ở Anh, vì vậy anh ấy biết Premier League, ông Erik Erik nói với chúng tôi.

Đây là một lợi thế tuyệt đối mà chúng tôi có anh ấy.

tải fifa mobile soccer
Mười Hag: Video của chúng tôi đang tiến triển như thế nào

Mười Hag: Làm thế nào chúng ta đang tiến bộ cho đến nay

Ông chủ đưa ra một bản cập nhật tour từ đào tạo, ca ngợi nhân vật của người chơi của anh ấy và có cái nhìn sâu sắc về các bản hợp đồng mới của chúng tôi ...

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời và tôi nghĩ rằng người hâm mộ sẽ thích xem anh ấy, bởi vì anh ấy sáng tạo, anh ấy có ý tưởng, anh Erik Erik mở rộng.

Tôi nghĩ rằng đặc biệt là các tiền đạo của chúng tôi cũng sẽ rất vui vì anh ấy là người tải fifa mobile soccer có thể liên quan đến họ trong trò chơi.

Sự xuất hiện của Eriksen đã nhanh chóng theo sau thông báo vào Chủ nhật rằng các điều khoản đã được đồng ý với Ajax để chuyển giao hậu vệ Lisandro Martinez.

Tyrell Malacia cũng đã được thêm vào một bên vào mùa hè này và Ten Hag tập trung tải fifa mobile soccer vào việc có được những cầu thủ phù hợp, chẳng hạn như tiền vệ người Đan Mạch, người đã xuất hiện 115 lần cho đội bóng quốc gia của mình.

Thực tế là chúng tôi đã có anh ấy, chúng tôi có anh ấy trong đội hình của chúng tôi, nói với mọi thứ, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự chọn lọc.

Đây không phải là điểm để đưa người chơi vào, nhưng đúng người chơi. Tôi thực sự rất vui khi chúng tôi đã thành công với Christian Eriksen.

Khuyến khích: