Thống nhất

Bạn nên học hỏi từ kết quả này

Thứ bảy 23 tháng 7 năm 2022 13:56

Eric Ten Huff tin rằng Manchester United nên học hỏi từ trận hòa 2-2 với Aston Villa ở Perth.

Đến cuối hiệp một, Jadon Sancho và mục tiêu của chính đối thủ đã mở rộng lên 2-0. Tuy nhiên, khi Leon Bailey trở lại một điểm, Chambers đã ghi một cú đánh tiêu đề từ góc ngay trước khi kết thúc. Sau khi tiếng còi ở cuối trận đấu bị thổi bay, ông chủ, được phỏng vấn bởi Club Media, nói rõ cách cải thiện tình hình.

Cuối tuần tới, một trận đấu thân thiện giữa Atletico Madrid và Rajo Bajakano sẽ được phát hành, và cả hai sẽ được phát sóng trực tiếp với United.

"Nửa đầu là dẫn 2-0, một màn trình diễn hợp lý, nhưng trong hiệp hai, anh ấy đã trở về từ phòng thay đồ và kiểm soát trò chơi, nhưng anh ấy đã thua", giám đốc nói. "Đó là một bài học vì nó không tốt."

"Đối với người chơi và đội, chúng tôi đã đạt được rất nhiều tiến bộ và có rất nhiều khía cạnh tích cực, nhưng đó là một phần của mùa giải, và chúng tôi luôn cảm thấy thất vọng trong mùa giải. Đôi khi, tôi phải đối phó với nó."

"Họ (người chơi) là những người chơi giỏi, vì vậy họ có thể có rất nhiều sự tự tin. Họ chỉ hiểu rằng họ phải làm việc chăm chỉ và chơi như một đội. Sau đó, hiệu suất tốt. Bạn có thể"

Trong nửa sau, sân của sân vận động Optus, bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa lớn, rất thô bạo và rõ ràng ảnh hưởng đến cả hai đội đang cố gắng chơi bóng đá.

Mặc dù nó ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi vào cuối, nhưng ông chủ đã không đưa ra một cái cớ cho điều kiện sân.

"Đây là một tình huống phải được xử lý trong lĩnh vực bóng đá và các điều kiện giống nhau cho nhau. Tôi phải có được lợi thế từ đó."

Cuối tuần tới, Christian Ericksen, và nếu việc chuyển nhượng được thành lập, Risandro Martinez có thể là lần đầu tiên trong câu lạc bộ.

"Chúng tôi hiện đang chơi các loại bóng đá khác nhau cho các hệ thống khác nhau", giám đốc nói. "Đây cũng là trường hợp khi chúng tôi thi đấu với hai đội Tây Ban Nha."

"Vì vậy, điều quan trọng là chơi một bóng đá tích cực, chơi với các sáng kiến ??và một bóng đá tích cực với một cách tiếp cận khác. Như ngày nay, bạn cần chơi trong hầu hết các trò chơi. Nhưng cuối cùng tôi phải kiểm soát trò chơi và không thể làm nó. "

Tiêu đề đôi vào cuối tuần tớiĐược phát sóng rộng rãi trên MUTV, hiện đang là ứng dụng và Manut.comBạn có thể xem nó.

sự giới thiệu: