Thống nhất

Chuẩn bị cho trò chơi mở đầu là tốt nhất

Chủ nhật Ngày 31 tháng 7 năm 2022 19:20

Giám đốc Eric Ten Huff hài lòng với mức độ hiệu suất của Rajo Bajakano, nhưng đã thừa nhận rằng cần có những cải tiến hơn nữa trước vòng mở màn của Brighton và nặng nề Albion.

Lần đầu tiên trong trận đấu trên sân nhà của Old Trafford, huấn luyện viên, người rất thích nó, cảm thấy một trong những cánh trẻ, Alejandro Garnacho, đã nắm lấy cơ hội. Sau thành công ở Ajax, anh đã cho Risandro Martinez, người đã tái hợp ở United và United, cơ hội đầu tiên để tham gia.

Nhưng mười Huff nhấn mạnh kết quả của cuối tuần tới, và đội tin rằng họ đã sẵn sàng để chiến đấu với những con mòng biển.

Khi được hỏi về thời gian trước khi diễn ra, giám đốc nói: "Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể gửi một thời gian tốt nhất. Tôi đã sẵn sàng cho việc khai trương trong mùa giải. Tôi biết. Tôi biết vẫn còn chỗ để cải thiện. Nhưng nó vẫn tiếp tục sau khi mở cửa, nhưng điều quan trọng là phải có kết quả vào tuần tới. "

"(Hôm nay) là một hỗn hợp của các cựu chiến binh và thanh niên giàu kinh nghiệm. Một số người chơi là những người đầu tiên nhìn thấy những gì họ có thể mong đợi. Có. Họ đang chiến đấu tìm kiếm cầu thủ fo4 và làm việc cho nhau. Điều đó là tích cực."

"Tôi cũng đã tạo ra nhiều cơ hội, nhưng tôi đã bỏ lỡ một số. Nói chung, tôi phải hài lòng với màn trình diễn này."

Garnacho là một thành viên của đội trẻ đã phá vỡ một bên với sự rê bóng mạnh mẽ và kích thích khán giả.

"Tôi muốn một cầu thủ trẻ đáng để có cơ hội. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh của mình trong thời gian trước. Nhưng màn trình diễn của anh ấy thực sự tốt. "

Martinez dường tìm kiếm cầu thủ fo4 như có những phẩm chất để đạt được sự nổi tiếng của người hâm mộ trong Old Trufford.

"Không có gì đáng ngạc nhiên," giám đốc nói. "Sự kết hợp với Rafa (Verninu) thực sự rất tốt và họ thực sự chơi hết mình. Cảm giác thật tuyệt khi thấy nó. Anh ấy sẽ hòa nhập vào đội."

Những người ủng hộ ủng hộ ông chủ, và huấn luyện viên cảm ơn những tràng pháo tay từ người hâm mộ United.

Đạo diễn mỉm cười, "Tuyệt vời." "Bầu tìm kiếm cầu thủ fo4 không khí của sân vận động, dòng chảy tốt mà họ muốn gửi cho đội có thể được cảm nhận ngay cả khi họ đang nhìn vào họ. Người hâm mộ và các đội phải hợp tác. Chúng tôi có những cảm xúc phù hợp trên sân và kết quả chính xác. Có thể thu được"

sự giới thiệu: