Thống nhất

Mười Huff tóm tắt trận đấu Cung điện

Thứ ba 19 tháng 7 năm 2022 16:06

Giám đốc Eric Ten Huff đã đánh giá Manchester United, người đã giành chiến thắng trong Crystal Palace trong Melbourne 3-1.

Mặc dù nó được hợp nhất với ba chiến thắng và ba chiến thắng trong chuyến lưu diễn năm 2022, đạo diễn cảm thấy rằng rất nhiều cải tiến vẫn cần thiết trong trận đấu mở màn của Premier League với Brighton & Hove Albion vào ngày 7 tháng 8.

Giám đốc trong cuộc phỏng vấn giữa Mutv Mark Salivan và cựu đội trưởng câu lạc bộ Brian Robson tại Melbourne Cricket Ground dường như đặc biệt hài lòng với điểm thứ hai trong tinh thần đồng đội ở Eagles. Khi đội vẫn có thể cải thiện, ông đã đưa ra câu trả lời sâu sắc hơn.

"Tôi hài lòng với sự cải thiện của thời gian trước, nhưng vẫn còn nhiều điều tôi cần làm", ông chủ nói. "Tôi đã ghi một bàn thắng tuyệt vời. Nó cũng tốt."

"(Tôi đã lấy bóng ở một sân cao của sân), tôi có thể đồng ý. Và đó là những gì đội đang tìm kiếm. Chúng tôi đã báo chí cả ngày và làm điều đó ở một sân cao, nếu có thể. Nếu bạn không thể làm Điều đó, bạn sẽ phải làm điều đó trong khối trước. Tuy nhiên, bạn phải nhấn nó như một đội. "

Robson đã hỏi mười Huff cho những cải tiến cụ thể. "Thời gian. Thời gian để bắt đầu báo chí. Ví dụ, tôi nghĩ rằng vẫn còn các công tắc có thể tránh được, vì vậy bạn có thể chuẩn bị một báo chí tốt hơn."

"Và tôi chơi tốt khi giữ bóng. Tôi nghĩ rằng khi nó trở thành 2-0 hoặc 3-0, bạn có thể thấy rằng sức mạnh để tin vào sức mạnh của chúng tôi đang tăng cường. Chúng tôi có thể trì hoãn tốc độ, chơi ở phía sau. Chúng tôi Có thể chiến đấu để đối thủ tiến lên phía trước và chúng ta có thể tăng tốc. "

"Đặc biệt là điểm thứ hai là một mục tiêu tuyệt vời."

Trò chơi tiếp theo sẽ diễn ra vào cuối tuần với Aston Villa, và đội sẽ bay tới Perth cho vòng 4 của tour diễn 2022.

Tất cả các trò chơi trước mùa, bao gồm các trận chiến biệt thự, sẽ được phát trực tiếp trên MUTV.

sự giới thiệu: