Thống nhất

Thông tin liên quan đến chuyển nhượng của Giám đốc Ten Huff

Thứ sáu Ngày 5 tháng 8 năm 2022 14:57

Đạo diễn Eric Ten Huff nói với các nhà báo đã tham dự một cuộc họp báo rằng câu lạc bộ đang cố gắng hết sức để có được các cầu thủ. Mặt khác, Manchester United nhấn mạnh rằng chỉ một người chơi phù hợp với triết lý của đội mới được ký hợp đồng.

Mùa hè này, đội có ba cầu thủ, Tyrell Maracia, Risandro Martinez và Christian Elixen. Đạo diễn thừa nhận rằng cả ba người chơi có thể ra mắt chính thức trong vòng khai mạc Premier League với Brighton và Hove Albion vào Chủ nhật.

Người ta đã có tin đồn rằng United sẽ chuyển sang có được tiền vệ và tiền đạo trung tâm ở vị trí tương tự như những người chơi rời đi vào tháng Sáu. Giám đốc Ten Huff đã tuyên bố rằng anh ấy muốn củng cố đội của mình trong một mùa giải dài. Nhưng không phải ai cũng đang làm điều đó.

Mười Huff thông báo tin tức về nhóm cho trò chơi mở đầu

?bài báo

Đạo diễn Eric Ten Huff đã tiết lộ thông tin nhóm mới nhất cho trò chơi mở đầu với Brighton.

Eric, được biết đến như một nhà lãnh đạo đặc biệt về các chi tiết của kế hoạch, hiểu những người chơi cần thiết. Giám đốc đã chuyển sang mua lại các vận động viên theo suy nghĩ của anh ấy đã nói về bản thân mình tại một hội nghị được tổ chức tại Calington vào thứ Sáu.

Mười Huff đã trả lời câu hỏi liệu anh ta có thể nhận được nhiều người chơi mới hơn vào lúc này không. "Nếu tôi có thể làm điều đó, đó có thể là một tình huống tốt, nhưng tôi có một đội và tôi hài lòng với đội."

"Đội hiện tại đang phát triển. Chúng tôi hài lòng với những người chơi có thể ký hợp đồng cho đến nay. Chúng tôi không muốn có được nó. Chúng tôi cần có được những người chơi thích hợp. Mọi người đều làm việc chăm chỉ."

Nếu bạn muốn ký hợp đồng với một người chơi không phù hợp với đội, câu hỏi liệu có hạnh phúc khi không nhận được "nếu bạn không phải là người chơi phù hợp, bạn không hài lòng. Tôi hài lòng với đội hiện tại. Đội. Tôi cần một người chơi phù hợp với tôi. "

Vào cuối hội nghị, nhiều câu hỏi về chuyển nhượng đã được hỏi, nhưng đạo diễn đã tránh các bình luận về những người chơi được đồn đại sẽ được mua lại. "Điều quan trọng là có được một người chơi phù hợp và có nhiều người chơi như vậy, nhưng bạn không thể nói về các cầu thủ theo hợp đồng với các câu lạc bộ khác.

"Làm việc với đội ngũ hiện tại. Và thúc đẩy các cầu thủ trong đội hiện tại. Có những người chơi đang nâng cao và mọi người đang thể hiện hiệu suất rất tốt."

sự giới thiệu: