Thống nhất

Tin tức về de gea và varane

Thứ sáu Ngày 15 tháng 7 năm 2022 17:30

Giám đốc kỹ thuật đã chia sẻ một hiệu suất ngắn gọn về trạng thái vật lý của cả hai người chơi.

David de Gea đã không được triệu tập cho trận đấu tối nay trước chiến thắng Melbourne do sự khó chịu buộc anh phải rời sân vào thứ ba tuần trước chống lại Liverpool ở Thái Lan, trong khi Rapha?l Varane cũng không tham gia cuộc họp hôm nay vì một sự bất tiện nhỏ.

Bất chấp sự vắng mặt dự kiến ??của họ, cả hai có thể trở lại hành động vào tuần tới, khi Manchester United trước Crystal Palace cho lần thân thiện thứ ba của tour diễn tổng thống.

Tóm tắt: Melbourne 1 United 4 Video

Tóm tắt: Melbourne 1 United 4

Sống lại những khoảnh khắc nổi bật nhất của chiến thắng vào thứ Sáu này trước chiến thắng Melbourne ở Úc ...

Sau khi đánh bại đội của Luis Nani tại Melbourne Cricket Ground, Erik Ten Hag đã chia sẻ một màn trình diễn ngắn gọn về tình trạng vật lý của anh ta.

"Như họ đã thấy chống lại Liverpool, David đã ngã [vì một mối phiền toái], nhưng anh ấy đã trở lại đào tạo, vì vậy họ không lo lắng quá nhiều", ông nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Cấm Rapha?l cũng đào tạo một lần nữa. Anh ấy có một vấn đề nhỏ, nhưng tôi hy vọng anh ấy trở lại làm việc trở lại, anh ấy nói thêm.

Thân thiện với Crystal Palace

Trò chơi thứ ba của tour diễn sẽ bắt đầu vào thứ ba, ngày 19 tháng 7 lúc 11:10 BST và sẽ được phát trực tiếp bởi MUTV, ngoại trừ tại Úc.

Người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào những khoảnh khắc nổi bật của cuộc họp, và có thể thấy tác phẩm kinh điển hoàn toàn bị hoãn lại.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: