Thống nhất

Lời của Huấn luyện viên Hội nghị Báo chí

thứ năm Ngày 14 tháng 7 năm 2022 11:00

Huấn luyện viên của Manchester United đã nhận được phương tiện truyền thông trước trận đấu với Melbourne Victory.

Vào buổi sáng sớm của nước Anh, Erik Ten Hag đã có một cuộc họp báo trực tiếp từ Úc, nơi ông nói về tình trạng vật lý của Harry Maguire, màn trình diễn của Donny van de Beek và các vấn đề khác.

Dưới đây, xem xét các tuyên bố có liên quan nhất của người Hà Lan.

Tóm tắt: Video United 4 Liverpool 0

Tóm tắt: United 4 Liverpool 0

Sống lại những khoảnh khắc đẹp nhất của chiến thắng vào thứ ba này với Liverpool dưới khuôn khổ của cuộc bầu cử mùa hè ...

Làm thế nào thực sự bạn đang tham gia những trò chơi tổng thống này?

Mặc dù đây chỉ là cuộc bầu cử, tôi nghĩ trong bóng đá, người ta luôn chơi để giành chiến thắng. Mặc dù kết quả luôn luôn quan trọng, tôi nghĩ rằng vào thời điểm này trong năm, chúng tôi phải cố gắng phát triển nhóm, bởi vì đó cũng là chìa khóa.

Bạn có nghĩ rằng nhóm gần để đạt được tiềm năng tối đa của nó?

"Chúng tôi đã hết công suất, và chúng tôi có một đội ngũ mạnh mẽ để người hâm mộ hạnh phúc."

Bạn muốn thoát khỏi trò chơi nào với Melbourne Victory?

Chúng tôi rất vui, bởi vì chúng tôi sẽ có cơ hội đối mặt với một đối thủ khác. Chúng tôi biết những gì mong đợi từ các đội như Liverpool, Crystal Palace và Aston Villa, nhưng không phải từ Melbourne Victory. Tôi nghĩ rằng anh ấy có một mức độ tốt, và kết thúc thứ hai mùa trước, vì vậy chúng tôi rất háo hức cho cuộc họp này. Nó sẽ là một thử nghiệm tốt cho chúng tôi.

Bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì đó về Maguire?

Có, nó có sẵn cho ngày mai. Hãy xem, nhưng tôi nghĩ rằng đó là chơi một nửa trò chơi.

Chúng tôi đã thấy một phần công việc của bạn trong đào tạo trước bữa tiệc chống lại Liverpool. Bạn sẽ thực hiện loại chiến thuật nào trong mùa giải tới? Người chơi có phản ứng tốt không?

Tôi muốn thấy năng suất trong tất cả các lĩnh vực. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là người chơi để chủ động có và không có bóng.

Jürgen Klopp nói về hệ thống thương hiệu của bạn. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về anh ấy?

Tôi sẽ không nói rằng chúng tôi đã chơi đánh dấu, vì chúng tôi đã làm điều đó một mình vào một thời điểm nhất định của trò chơi. Ý tưởng của chúng tôi là luôn luôn nhấn và chơi bóng đá chủ động, và đó phải là ý định của đội.

Zidane Iqbal đã gây ấn tượng với tất cả chống lại Liverpool. Bạn nghĩ gì về hiệu suất của bạn và phần còn lại của các cầu thủ học viện?

Cấm Manchester United có tiềm năng lớn, bởi vì nó cũng có kinh nghiệm của người chơi và tài năng trẻ. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải tận dụng điều này và bắt đầu làm việc như bình thường. Câu lạc bộ này nổi tiếng với điều đó, và Marcus Rashford [có mặt tại cuộc họp báo] là một biểu tượng của những người thấp hơn.

Vị trí lý tưởng của Donny Vank là gì?

Sau đó, Donny có thể làm cả hai [chơi như một tiền vệ phòng thủ và tấn công], và tôi biết vì tôi biết anh ấy từ quá khứ, nhưng tôi nghĩ vị trí tốt nhất của anh ấy là ở khu vực đối thủ. Anh ta có mùi rất tốt, đặc biệt là khi anh ta chơi ngắn phía sau các tiền đạo.

Jadon Sancho đã rất thoải mái khi chơi ngay trước Liverpool. Bạn đang muốn bắt đầu từ đó?

Điều đó làm tôi rất hạnh phúc. Tôi nghĩ rằng chúng ta đang ở bên trái, nhưng bên phải cũng vậy, vì vậy tôi nghĩ thật tốt khi tìm thấy sự cân bằng đó trong cuộc tấn công. Nếu bạn chỉ mang lại tốt ở một bên, tôi nghĩ rằng điều này có thể trở nên dễ đoán hơn. Sau đó, chúng ta phải phát triển cả hai bên và phần còn lại của các vị trí nữa.

Liệu màn trình diễn cuối cùng của Eric Bailly có cho bạn những vấn đề mới tại thời điểm của đội tuyển quốc gia không?

Không, ngược lại. Chúng ta phải có một đội hình mạnh mẽ cho mùa giải tiếp theo. Với World Cup ở giữa, tôi nghĩ rằng chúng ta cần một đội dài, nơi có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các cầu thủ. Theo cách đó, mọi người đều có thể lái xe lẫn nhau.

Người dân Úc rất thích nhìn thấy Cristiano Ronaldo. Bạn có thể cho chúng tôi biết điều gì đó khác về tình hình của bạn?

"Chúng tôi đã nói về chủ đề này, và cho đến nay không có gì thay đổi."

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: