Mười Hag: Chúng ta không thể sống với tiêu chuẩn thấp

Thứ sáu 12 tháng 8 năm 2022 22:30

Người quản lý của Manchester United, Erik Ten Hag, đã khẳng định đưa câu lạc bộ trở lại tiêu chuẩn cao nhất có thể là điều anh ấy đang rất tự hào khi cố gắng đạt được.

Người đàn ông 52 tuổi không may bị thất bại trong trận đấu cạnh tranh đầu tiên của anh ấy ở vị trí lãnh đạo tuần trước, và đội của anh ấy sẽ tìm cách khởi động chiến dịch xa nhà, khi Reds phải đối mặt với Brentford ở Premier League chiều thứ Bảy lúc 17:30 BST.

Với mua nick fifa mobile việc yêu cầu đồ dùng bằng bạc đứng đầu danh sách cho bất kỳ người quản lý nào của United, cựu ông chủ của Ajax khẳng định trở lại với những vinh quang trước đây là đi đầu trong tâm trí của mọi người.

Tin tức nhóm trước chuyến đi Brentford

?Bài báo

Erik Ten Hag cung cấp những tin tức mới nhất về cách United?squad đang tìm kiếm trước Saturday?game.

"Tôi sẽ không nói rằng nó luôn luôn dễ dàng, nhưng tôi nghĩ Man United là viết tắt của những chiếc cúp", Ten Hag, trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.

'' Đó phải là tiêu chuẩn mà mọi người phải mong đợi.

'' Chúng ta không thể sống với các tiêu chuẩn thấp hơn, bởi vì sau đó chúng ta sẽ không quay lại nơi chúng ta cần. ''

Lần cuối cùng nâng đồ bạc dưới mua nick fifa mobile thời Jose Mourinho trở lại vào năm 2017, United đã không may mắn khi không giành được thành công Europa League lần thứ hai khi vào cuối mùa giải 2020/21, đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer đã bị đánh bại trên các hình phạt của Villarreal cuối cùng. 

Cuộc thi đó là một trong bốn mặt trận mà Quỷ đỏ sẽ chiến đấu trong chiến dịch mới này và mười Hag đang chấp nhận thử thách, bất chấp thất bại mở đầu.

Khi được một nhà báo hỏi rằng có bất kỳ sự hoảng loạn nào trong câu lạc mua nick fifa mobile bộ trong tuần này không, anh ta trả lời: "Khi Manchester United không biểu diễn, không chiến thắng, đó là điều bình thường [để hoảng loạn]. Tôi sẽ nhiều hơn [lo lắng] nếu không có sự hoảng loạn! Bởi vì chúng ta phải giành chiến thắng - đó là nhu cầu. 

"Nhưng vẫn vậy, tôi sẽ nói 'hoảng loạn' không phải là từ đúng. Nó giống như: Thôi nào, chúng ta phải hành động."

Khuyến khích: