Thống nhất

Erik chỉ ra sức mạnh chính của Donny

thứ năm Ngày 14 tháng 7 năm 2022 10:30

Trong một cuộc họp báo, giám đốc kỹ thuật đã tiết lộ Donny van de Beek sẽ là gì.

Tiền vệ 25 tuổi, người đã gặp lại huấn luyện viên cũ của mình vào mùa hè này, đã dành nửa sau của mùa giải trước ở Everton, nơi anh chỉ có thể chơi bảy trận do một loạt các chấn thương không may.

Ngoài những gì đã xảy ra trong lần cuối cùng này, người Hà Lan đã trở lại câu lạc bộ để tham gia vào cuộc bầu cử và cố gắng giành một vị trí trong đội để bắt đầu chức vô địch tiếp theo.

Donny: "Hãy chiến đấu cho mọi thứ"

?Bài báo

Donny van de Beek đã thiết lập tham vọng của mình cho mùa giải tới tại câu lạc bộ.

Sau những sự ra đi gần đây của Nemanja Mati?, Paul Pogba, Jesse Lingard và Juan Mata, cựu cầu thủ Ajax sẽ bắt đầu tích lũy vài phút với chiếc áo của Manchester United, như đã xảy ra vào thứ ba, khi anh chơi toàn bộ lần thứ hai của sự thân thiện chống Liverpool ở Thái Lan.

“Donny có thể làm cả hai [chơi như một tiền vệ phòng thủ và tấn công], và tôi biết vì tôi biết anh ấy từ quá khứ, nhưng tôi nghĩ vị trí tốt nhất của anh ấy là ở khu vực đối thủ. Anh ta có mùi rất tốt, đặc biệt là khi anh ta chơi ngắn phía sau các tiền đạo, ông Erik Ten Hag nói trong cuộc họp báo hôm nay.

Vào thứ Sáu, Manchester United sẽ đối mặt với Melbourne Victory trong khuôn khổ của tour diễn tổng thống, vì vậy Van de Beek có thể đưa những chiếc giày bốt trên sân cricket Melbourne.

Thân thiện với chiến thắng Melbourne

Trò chơi thứ hai của tour diễn sẽ bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 lúc 11:05 BST và sẽ được phát trực tiếp bởi MUTV, ngoại trừ tại Úc.

Người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào những khoảnh khắc nổi bật của cuộc họp, và có thể thấy tác phẩm kinh điển hoàn toàn bị hoãn lại.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: