Christian Eriksen

Mười Hag: Sự thay đổi chiến thuật được phát triển từ hiệu suất của đội

Chủ nhật Ngày 07 tháng 8 năm 2022 18: 100

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik Ten Hag tin rằng sự thay đổi chiến thuật trong hiệp hai đã giúp Quỷ đỏ, ngay cả với Đội Brighton 2-1 tại sân vận động Old Trafford.

Các vị khách đã ghi được hai bàn thắng trong hiệp một nhờ bộ đôi Pascal Gross, nhưng mục nhập của Cristiano Ronaldo trong hiệp hai đã cho phép Eriksen thay đổi vai trò của người chơi số chín, và trở lại vị trí sâu hơn trên một nửa -stadium cho Chơi ngành công nghiệp.

Điều này có nghĩa là người Đan Mạch đã có thể chơi trong các khu vực chúng ta từng thấy, và anh ta đã giúp phóng các cuộc tấn công thông qua những đường chuyền tuyệt vời của mình.


Báo cáo trận đấu: United 1 Brighton 2

?bài báo

United thua trong vòng khai mạc với hai bàn thắng từ Pascal Gross

Chấn thương của Anthony Marcial và thực tế là Ronaldo không đủ phù hợp để bắt đầu sau khi anh vắng mặt trong hầu hết các thời gian chuẩn bị trước mùa hè, đến cơn sốt của Eriksen, nhưng cơ hội thực sự duy nhất cho Quỷ đỏ trong 45 phút đầu tiên là Cú sút của Bruno Fernandez ra khỏi khung thành.

Mục tiêu của Alexis McAl Alesster trong mục tiêu của anh ấy, được tính toán sau một thời gian dài chờ đợi phán quyết video phụ trợ, giảm sự khác biệt thành một mục tiêu, nhưng không có sự trở lại mạnh mẽ nào, các vị khách vẫn duy trì sự tiến bộ của họ trong năm phút của thời gian dừng lại.

 

Phát biểu với Kênh Sky Sports sau trận đấu, Ten Haag cảm thấy rằng có hai cơ hội bị mất của Marcus Rashford, điều này đã ảnh hưởng đến nỗ lực của United để trở lại trận đấu, nhưng anh thừa nhận rằng sự thay đổi chiến thuật là một chút hữu ích.

Ông nói: "Rõ ràng là trong hiệp hai, chúng tôi đã tốt hơn ở hàng tiền vệ, khi Eriksen rút lui trong một nửa sân vận động và trình bày và Ronaldo."

"Chúng tôi đã thực hiện và có hai cơ hội tốt. Thật không may là chúng tôi đã không đăng ký bất kỳ cơ hội nào trong số họ."

Khuyến khích: