Thống nhất

Những gì đã được đưa ra về những thay đổi chiến thuật

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 17:13

Eric Ten Huff bị thuyết phục rằng nửa sau của sự thay đổi chiến thuật có hiệu lực, ngay cả khi Brighton & Heave Albion giành chiến thắng 2-1 trong Old Trufford.

Vào một nửa thời gian, Seagulls đã dẫn đầu hai Pascal Gloss trong hai bàn thắng, nhưng với sự ra 90phut truc tiep bong da mắt của Christiano Ronaldo, Elixen chịu trách nhiệm đóng vai trò sâu sắc hơn trong lần thứ chín giả.

Kết quả là, Elixen, người đã có thể chơi ở vị trí ban đầu, đã trở thành điểm khởi đầu của cuộc tấn công với một đường chuyền sắc nét.

United 1-2 Brighton & Heave Albion

?bài báo

Ngôi sao đen trong vòng khai mạc của Premier League 22-23 ở Old Trufford.

90phut truc tiep bong da

Elixen đã phải chơi ở tiền tuyến vì chấn thương của Antony Marshall và Ronaldo chỉ chơi trong 45 phút trong thời gian trước, vì vậy Elixen đã phải chơi ở tiền tuyến, nhưng những gì đã xảy ra bởi United trong nửa đầu. Fernandez là cú sút duy nhất trước khung thành.

Sau một thời gian dài xác nhận của VAR, mục tiêu của Alexis Mac Alistel đã giảm sự khác biệt điểm, nhưng Seagulls đã sử dụng hiệu quả hết thời gian mất 5 phút, dẫn đến sự đảo ngược của thống nhất.

Sau trận đấu, đạo diễn, người đã trả lời cuộc phỏng vấn với Sky Sports, cảm thấy rằng Marcus Rushford đã bỏ lỡ cỗ máy quyết định nhiều lần, điều này đã ảnh hưởng đến sự trở lại khởi đầu, nhưng sự thay đổi chiến thuật là hữu ích. Tôi thừa nhận điều đó.

"Trong hiệp hai, rõ ràng giai đoạn giữa đã cải thiện bằng cách hạ gục Elixen và nâng Ronaldo."

"Tôi đã có cơ hội tạo cơ hội và ghi bàn Rushford. Thật đáng xấu hổ khi ghi bàn thắng."

sự giới thiệu: