Thống nhất

Vị trí tốt nhất của Eriksen là gì?

Thứ hai Ngày 08 tháng 8 năm 2022 10:00

Kỹ thuật viên đảm bảo rằng sự củng cố mới của anh ta sẽ phát triển mạnh ở hàng tiền vệ mặc dù đã bắt đầu như một kẻ tấn công chống lại Brighton.

Với Anthony Martial bị thương và Cristiano Ronaldo tại ngân hàng, Christian Eriksen đã lên sân với tư cách là chín người hôm qua tại Old Trafford, nơi Manchester United thua 2-1 trước đội bóng của Graham Potter cho ngày đầu tiên của Premier League.

Sau khi kết thúc trò chơi, Erik Ten Hag đã giải thích lý do tại sao anh ta ngày mai việt nam đá mấy giờ chọn chơi với người Đan Mạch ở vị trí đó.

Chúng tôi đã không có chín [để nhận Brighton], nhưng tôi biết anh ấy đã chơi ở vị trí đó từ lâu ở Ajax. Dù sao, tôi nghĩ Christian tốt hơn ở hàng tiền vệ, anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn.

Christian Eriksen bắt đầu vào buổi ra mắt vào Chủ nhật với Brighton cho Premier League.

Nhận thức được điều này, huấn luyện viên đã đưa Ronaldo vào hiệp hai để trì hoãn Eriksen thêm một chút và nâng hiệu suất của đội trong sân chơi.

Thật không may, sự thay đổi ngày mai việt nam đá mấy giờ chiến thuật này đã không đến được Quỷ đỏ để buộc trận đấu, nhưng nó có thể hữu ích hơn vào cuối tuần này, khi họ đến thăm Brentford cho ngày thứ hai của Premier League.

Trận đấu giữa Brentford và Manchester United sẽ ngày mai việt nam đá mấy giờ bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 lúc 5:30 chiều BST tại Sân vận động Cộng đồng Gtech.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: