Eriksen

Mười Hag: "Eriksen sẽ tỏa sáng ở giữa sân"

Thứ hai Ngày 08 tháng 8 năm 2022 13:21

Eric Ten Hag đã bày tỏ ý kiến ??của mình về Trung tâm, trong đó Christian Eriksen nước ngoài mới dự kiến ??sẽ tỏa sáng tại Manchester United

Cầu thủ Đan Mạch đã tham gia vào tiền đạo giả tưởng trong trận đấu hôm qua với Brighton, kết thúc với sự mất mát của chúng tôi với hai bàn thắng, trong trường hợp không có chấn thương của Anthony Marcial và việc ngồi của Cristiano Ronaldo trên băng ghế dự bị.

Về phần mình, huấn luyện viên Hà Lan giải thích rằng ý tưởng đẩy Eriksen ở vị trí này không phải là mới, mà trở lại thời kỳ chơi của anh ấy trong Ajax.

"Chúng tôi không có một tiền đạo cổ điển trong số 9 và tôi biết rằng anh ấy đã chơi như một tiền đạo tưởng tượng ở Ajax trước đây", Ten Hag nói.

Tuy nhiên, huấn luyện viên của United nói rằng trung tâm tiền đạo hư cấu sẽ không phải là trung tâm mà Ericssen sẽ phụ thuộc trong thời gian dài.

Ông nói thêm: "Tôi nghĩ rằng nơi tốt nhất cho Christian Eriksen trên sân là tiền vệ."

"Chúng tôi cũng đã đưa ra các hướng dẫn của chúng tôi để rút lui và có mặt giữa các dòng."

Đáng chú ý là Eriksen đã rút lui vào hàng tiền vệ sau khi Cristiano Ronaldo bước vào đầu hiệp hai, và khi anh trở lại trung tâm, sự trở lại của đội đã được cải thiện đáng kể và quản lý để kiểm soát quá trình của trò chơi.

Dự kiến ??chúng ta sẽ thấy chủ sở hữu của chiếc áo thứ 14 ở giữa sân vận động trong hầu hết các trận đấu mà anh ta sẽ tham gia với một tiền đạo rõ ràng, và trận đấu tiếp theo với đội cũ của anh ta sẽ là Brentford vào thứ Bảy tới là Để bắt đầu ở hàng tiền vệ.

Khuyến khích: