Mười Hag: Tại sao chúng tôi ký hợp đồng với Malacia

Thứ bảy 09 tháng 7 năm 2022 11:00

Tyrell Malacia đã được công bố là một cầu thủ mới của Manchester United vào thứ ba, khiến anh trở thành bản hợp đồng đầu tiên của triều đại Erik Ten Hag.

Số 12 mới của chúng tôi đã gia nhập Quỷ đỏ sau khi vượt qua hàng ngũ thanh niên và tạo ra ảnh hưởng tại phía Hà Lan Feyenoord.

Malacia đã vượt qua những con đường với người quản lý mới của mình nhiều lần trong nhiều năm, với hậu vệ đã thi đấu với Ten Hag, Ajax trong Eredivisie.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Club Media, người quản lý của United đã bày tỏ niềm vui khi có được các dịch vụ của quốc tế Hà Lan và giải thích cách mà cầu thủ 22 tuổi này sẽ mang lại lợi ích cho đội của mình.

Mười hag đầy lời khen ngợi cho các cầu thủ của mình

?Bài báo

Ông chủ thừa nhận anh ta đã hài lòng với năng lượng được thể hiện bởi đội hình của mình tại Carrington.

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một hậu vệ trái hiện đại hoặc hậu vệ hoàn toàn, "người quản lý của Quỷ đỏ nói. Anh ấy phù hợp với hồ sơ [chúng tôi đang tìm kiếm] và quan trọng nhất từ ??mọi hậu vệ đầy đủ là anh ấy đóng đúng khu vực.

Malacia đã nổi tiếng ở châu Âu với tư cách là một hậu vệ năng động, cũng đóng góp trong cuộc tấn công cũng như phòng thủ, với người Hà Lan hỗ trợ năm bàn thắng cho Feyenoord mùa trước.

Mười Hag nhận thức được mối đe dọa của Malacia, và tin rằng anh ta có thể là một tài sản thực sự đối với Quỷ đỏ.

Anh ấy cũng có thể tham gia vào khía cạnh tấn công của trò chơi của chúng tôi, và anh ấy có thể làm điều đó thực sự tốt, anh ấy nói. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thực sự đóng góp cho đội.

United Begin Tour 2022 với trận đấu với các đối thủ Liverpool ở Bangkok vào thứ ba ngày 12 tháng 7, khi Ten Hag tựa chuẩn bị trước mùa giải đạt được động lực.

Malacia có thể xuất hiện trong cuộc đụng độ này, và những người ủng hộ United, không còn nghi ngờ gì nữa, sẽ háo hức phát hiện ra bản hợp đồng mới trong hành động tại sân vận động Rajamangala, đang được hiển thị sống trên mutv.

Khuyến khích: