Mười hag đầy lời khen ngợi cho các cầu thủ của mình

Thứ sáu 08 tháng 7 năm 2022 16:30

Người quản lý của Manchester United, Erik Ten Hag đã ca ngợi các cầu thủ của mình trong việc đào tạo tại Carrington khi Focus giờ chuyển sang đầu tour 2022.

Đội đã bay ra Thái Lan để chuẩn bị cho trận đấu hôm thứ ba với Liverpool ở Bangkok, trận đấu đầu tiên trong số các trận đấu trước mùa giải được trình diễn trực tiếp trên MUTV.

Trước khi lên máy bay, Ten Hag đã thảo luận về công việc ban đầu của mình tại cơ sở đào tạo của chúng tôi và rõ ràng đã không lãng phí thời gian để tiêm nước sủi bọt và ý tưởng của mình vào các cầu thủ trong các phiên.

"Tất nhiên, tôi muốn mang lại năng lượng trong đội của mình," anh nói với Stewart Gardner của Mutv. "Nhưng tôi phải nói, người chơi thực sự rất tốt. Họ thực sự tập trung. Họ mang theo, cho chính họ, năng lượng.

"Bạn thấy họ thích chơi bóng đá. Họ thích chơi bóng đá cùng nhau và họ thực sự làm việc tốt với nhau."

Chuyến tham quan 2022 Đội hình chính thức được công bố

?Bài báo

Tìm hiểu ai đang thực hiện chuyến bay đến Bangkok để bắt đầu chiến dịch trước mùa giải của chúng tôi.

Nó vẫn có thể là những ngày đầu trong nhiệm kỳ của mình nhưng người Hà Lan rất muốn biết thêm về các cầu thủ của mình trong thời gian ở lại Thái Lan và Úc. Muốn nhấn mạnh sự cần thiết phải xây dựng các mối quan hệ cá nhân như vậy với những người đàn ông mà anh ta sẽ dựa vào cho chiến dịch phía trước, mười Hag tin rằng đây là một khía cạnh cơ bản của việc ở bên nhau trong một khoảng thời gian như vậy.

"Tôi phải học, để biết đội hình của tôi, nhân sự, các cá nhân, người chơi," anh nói.

"Đó là, tôi nghĩ, một trong những lợi thế lớn nhất từ ??tour du lịch. Chúng tôi có hai tuần để làm việc thực sự gần nhau và chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhau vì tôi muốn tìm hiểu về họ và họ muốn tìm hiểu về tôi, huấn luyện viên của tôi và Trợ lý.

Phần lớn đã được tạo ra từ phong cách của cựu huấn luyện viên Ajax và cách tiếp cận trò chơi và người hâm mộ bị mê hoặc bởi viễn cảnh xem Quỷ đỏ phát triển như thế nào trong vấn đề này trong suốt thời gian.

Chúng tôi muốn chơi một phong cách chủ động của bóng đá, "anh ấy nhấn mạnh." Trên quả bóng và tắt bóng. Cố gắng làm điều đó phải là ý định của chúng tôi. Các huấn luyện viên mang nó đến đội mà chúng tôi, trong mọi tình huống, chủ động.

Chúng tôi dũng cảm và sẵn sàng có bóng, để cung cấp cho nhau những lựa chọn. Nhưng cũng tắt bóng, để có được phong cách cấp bách là những gì chúng tôi làm việc cùng nhau. " 

Điểm nổi bật về đào tạo: Được thiết lập cho video tour du lịch

Điểm nổi bật đào tạo: Được thiết lập cho tour du lịch

Quỷ đỏ tiếp tục đưa vào công việc tại Carrington trước Thứ Sáu - Phần dành cho Bangkok ...

Xem ra cuộc phỏng vấn đầy đủ với Erik Ten Hag, trong hai phần, trên các kênh truyền thông câu lạc bộ của chúng tôi vào cuối tuần này.

Xem mọi trò chơi trước mùa giải trực tiếp trên MUTV, Ứng dụng United và Manutd.com, bắt đầu với cuộc đụng độ lớn với Liverpool vào thứ ba tại Bangkok.

Khuyến khích: