Ronaldo

Ronaldo có bắt đầu trước Brighton không?

Thứ sáu Ngày 5 tháng 8 năm 2022 15:35

Eric Ten Hag bày tỏ niềm hạnh phúc rằng Cristiano Ronaldo vẫn ở Manchester United, lưu ý rằng khát vọng làm việc với tiền đạo người Bồ Đào Nha trong mùa giải mới.

Tại cuộc họp báo được tổ chức tại Carrington hôm nay, vì đã đối mặt với Brighton trong vòng đầu tiên của Premier League sẽ được tổ chức vào ngày mai, Chủ nhật, mười Hag đã nhận được một số câu hỏi về Cristiano Ronaldo.

Một số trong những câu hỏi này tập trung vào các báo cáo rằng Ronaldo Old Trafford đã rời đi trước trận đấu thống nhất của United với Rayo Valicano vào Chủ nhật tuần trước, trong đó CR7 đã tham gia 45 phút.

Dưới đây, văn bản của Huấn luyện viên Hà Lan Câu trả lời cho những câu hỏi này ...

"Tôi muốn nói rõ rằng Ronaldo không phải là cầu thủ duy nhất rời đi trước khi trận đấu kết thúc, nhưng anh ấy đã được nhấn mạnh một mình, và điều này là không thể chấp nhận được."

"Đây là những gì tôi nói về nó là không chính xác, vì vậy có lẽ bạn nên truyền đạt sự thật đầy đủ và giải thích rằng Ronaldo không đơn độc, người đã rời khỏi sân từ các cầu thủ."

"Đó là một trong số nhiều cầu thủ rời sân vận động trước khi trận đấu kết thúc."

Hơn nữa, huấn luyện viên Hà Lan bày tỏ hạnh phúc trước sự hiện diện của Ronaldo trong đội, và không chỉ bởi vì tiền đạo người Pháp Anthony Marcial, người đóng vai chính trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, bị chấn thương.

"Làm thế nào để tôi cảm thấy về sự khởi đầu của mùa giải và Ronaldo, một cầu thủ trong đội? Tôi rất hạnh phúc."

"Tôi đã nói trước đó rằng anh ấy đã lên kế hoạch cho mùa giải mới. Anh ấy là một tiền đạo xuất sắc, và tôi rất hạnh phúc với sự hiện diện của anh ấy với chúng tôi."

Đối với việc thành lập United chống lại Brighton, Ten Haag nói rằng anh chưa quyết định liệu Ronaldo có bắt đầu trận đấu hay không.

Điều đáng chú ý là những phút thứ 45 mà Ronaldo đã thi đấu với Rayo Valicano là trận duy nhất của anh trong các trận đấu chuẩn bị của United cho mùa giải mới.

"Chúng tôi sẽ thấy vào Chủ nhật."

Khuyến khích: