Thống nhất

Mười Huff "Ronaldo gia nhập các thành viên"

Thứ bảy 30 tháng 7 năm 2022 21:21

Eric Ten Huff nói rằng Christiano Ronaldo sẽ tham gia vòng cuối cùng của trận đấu trước mùa giải với Ragio Bajakano.

Ronaldo, người đã được nghỉ ngơi do hoàn cảnh gia đình, đã trở lại đào tạo trong tuần này.

Trong những ngày gần đây, chúng tôi đã cố gắng cải thiện mức độ tập thể keo ca cuoc bong da truc tuyen hom nay dục và đăng những hình ảnh được chụp trên Calington lên phương tiện truyền thông xã hội sau trận chiến Atletico Madrid.

Ronaldo có thể được bổ nhiệm vào Trufford cũ vào Chủ nhật (giờ Nhật Bản bắt đầu lúc 0:00 ngày 1 tháng 8).

Atletico Madrid 1-0 United

?bài báo

Với mục tiêu của Joan Felix, lần đầu tiên, United của Eric Ten đã thua.

"Ngày mai (Ronaldo) sẽ tham gia cùng các thành viên vào ngày mai. Tôi muốn xem tôi có thể chơi bao nhiêu", Ten Huff nói sau trận đấu ở Oslo.

Đạo diễn Eric Ten Huff tuyên bố rằng các thành viên khởi đầu trong vòng chung kết của Pre -reason với Rajo Bajakano vào Chủ nhật hoàn toàn khác với các thành viên thua Atletico Madrid vào thứ Bảy.

"Những người chơi bắt đầu hôm nay sẽ không tham gia vào ngày mai. Đây sẽ là một thành viên khởi đầu khác vào ngày mai, nhưng có những người chơi đã tham gia trận đấu hôm nay và sẽ được đặt tên vào ngày mai."

Trong sức nóng dữ dội của Oslo, đạo diễn đã thay thế các cầu thủ, và người mới đến Christian Elixen đã đứng trên sân 69 phút sau đó và thể hiện những màn trình diễn ấn tượng.

Donnie van de Bak và Facund Perrries cũng tham gia từ băng ghế dự bị. Risandro Martinez mới tham gia đã không tham gia, nhưng có khả năng sẽ ra mắt United vào Chủ nhật.

Đây là trận đấu đầu tiên trong Martinez của Argentina ở Old Trufford, nhưng trận đấu với Baje Carno là trận đấu đầu tiên cho Ten Huff để dẫn dắt Nhà hát Giấc mơ với tư cách là một đạo diễn của United.

Eric, người đã được thay đổi sau giám đốc, đang mong chờ trận đấu ngày mai.

"Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một điều đặc biệt. Tôi sẽ có thể truyền đạt cảm xúc của mình sau trò chơi, nhưng đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời.

"Tôi phải chuẩn bị cho trò chơi này. Tôi phải về nhà sớm để chuẩn bị cho việc bắt đầu Ragio Baja Cano vào ngày mai."

sự giới thiệu: