Erik Ten Hag

Mười Hag làm rõ tình hình của những kẻ tấn công

thứ ba Ngày 09 tháng 8 năm 2022 10:52

Erik Ten Hag thừa nhận rằng sẽ bắt đầu Anthony Martial, nếu cầu thủ người Pháp đã ở trong tình trạng tốt để bắt đầu mùa giải với Brighton & Hove Albion.

Tiền đạo, người đã trải qua một chiến dịch trước mùa giải đáng khích lệ ở đầu đội, đã có một vấn đề trong trận đấu thân thiện với Atletico Madrid ở Oslo.

Do đó, anh ta đã đứng bên lề cho chuyến thăm của đội Graham Potter và, với Cristiano Ronaldo, người không thể hoàn toàn có thể trận đấu sau khi có được những phút đầu tiên trước mùa giải trong giai đoạn đầu tiên của trận hòa với Rayo Vallecano, A A Thay đổi lớn là cần thiết vào Chủ nhật.

Martinez sẽ tỏa sáng theo thời gian

?Bài báo

Wes, The Legend of United, giải thích lý do tại sao anh ta được khuyến khích sau khi phân tích sự khởi đầu của Lisandro.

Nhà tuyển dụng mới Christian Eriksen đã bị đẩy vào vai trò "sai số giả" cho sự khởi đầu của nó trong cạnh tranh và trở lại một vị trí sâu hơn so với sau khi Ronaldo nhập cảnh trong giai đoạn thứ hai.

Mười Hag nói với các nhà báo rằng vị trí của Rashford ở giữa là một lựa chọn mà anh ta đã dự tính mạnh mẽ, nhưng anh ta muốn giữ tốt nghiệp học viện bên trái sau chuyến lưu diễn.
Ông chủ đã bị ép buộc vào tình huống trong cuộc họp báo của mình và đã được câu hỏi về một loạt các cầu thủ cuối cùng được liên kết với câu lạc bộ bởi tiền đạo, Marko Arnautovic.

"Tôi không đặt tên vì tôi nghĩ, trong mùa giải trước này, 250 người chơi có liên quan hoặc liên kết với Man United," Ten Hag trả lời. "Vậy đó là tất cả."

"Chúng tôi có hai kẻ tấn công, có thể là một phần ba với Rashford, bạn có thể thấy anh ta là một kẻ tấn công."

"Anh ấy đã thực hiện một mùa giải rất tốt ở phía bên trái và hôm nay cũng có hai cơ hội rất tốt, đến từ phía bên trái, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn để làm điều đó như thế."

"Nhưng chúng tôi không có cái mới điển hình. Nó không có sẵn ngày hôm nay."
Hy vọng rằng Martial sẽ không vắng mặt quá lâu, với Brentford sẽ đến với United, thứ bảy tại thời điểm trà.

"Nếu nó có sẵn, tôi đã chơi nó," Ten Hag thừa nhận, đề cập đến võ thuật.

"Cristiano Ronaldo bây giờ, trong 10 ngày, trong đào tạo tập thể, nó quá ngắn trong 90 phút. Đây là lý do tại sao anh ấy không bắt đầu."

Khuyến khích: