Thống nhất

Giám đốc đề cập đến tiền đạo

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 19:15

Đạo diễn Eric Ten Huff thừa nhận rằng nếu tình trạng của Antony Marshall được đưa ra, thì đó sẽ là khởi đầu của trận đấu mở màn với Brighton và Albion Albion.

Marshall, người đã dẫn đầu mặt trận và đang thể hiện tốt trong thời gian trước thời gian, bị thương trong một trận đấu thân thiện với Atletico Madrid ở Oslo.

Mặc dù Christiano Ronaldo đã chơi vở kịch đầu tiên với Ragio Bajakano, nhưng chỉ trong hiệp một, vì vậy một thay đổi lớn là cần thiết trong trận đấu Chủ nhật.

Người mới đến Christian Elixen đã phải chơi thứ chín giả, và bắt đầu chơi ở giữa sau khi Ronaldo được ra mắt trong hiệp hai.

Giám đốc nói với các phóng viên rằng ông muốn sử dụng Rushford ở phía bên trái, như trong tour, vì đây cũng là một lựa chọn để đặt Rushford ở trung tâm.

Tại hội nghị, anh được hỏi về tiền đạo của Bologna, Marco Arnout Vich.

"Tôi không đề cập đến cái tên này, nhưng trong thời gian trước đó, có báo cáo rằng 250 người chơi có liên quan đến Man United."

"Chúng tôi có hai tiền đạo, và Rushford có thể là người thứ ba."

"Anh ấy đã chơi một trò chơi rất tốt ở phía bên trái trong thời gian trước, và hôm nay tôi bước vào từ bên trái và tạo ra hai cơ hội tốt. Tôi nghĩ đó là một quyết định thích hợp."

"Nhưng không có loại thứ 9. Anh ấy (Marshall) không thể tham gia."

Những gì đã được đưa ra về những thay đổi chiến thuật

?bài báo

Đạo diễn Eric Ten Huff đề cập đến vở kịch trong nửa sau của Brighton.

Vào giờ trà thứ bảy, trận đấu tiếp theo với Brentford sẽ được tổ chức. Do đó, tôi chỉ hy vọng rằng Marshall sẽ không kéo dài.

"Nếu anh ta có thể chơi, anh ta sẽ thuê anh ta, một tiền đạo," Marshall nói.

"Christiano Ronaldo đã tham gia đội trong 10 ngày, nhưng nó không đủ để chơi trong 90 phút. Đó là lý do tại sao anh ấy không bắt đầu."

sự giới thiệu: