Mười hag

Mười Hag giải thích những lý do cho các lựa chọn tấn công của anh ta chống lại Brighton

Chủ nhật Ngày 07 tháng 8 năm 2022 19:36

Eric Ten Hag thừa nhận rằng anh ấy sẽ bắt đầu Bangoni Marcial, nếu cầu thủ người Pháp là đàng hoàng trong trận đấu mở màn mùa giải với Brighton.

Tiền đạo, người đã trình bày một mức độ đầy hứa hẹn trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, bị thương trong trận đấu thân thiện với Atletico Madrid ở Oslo.
Điều này khiến anh ta vắng mặt đến thăm đội Graham Potter, và với Cristiano Ronaldo không hoàn toàn phù hợp sau khi chỉ tham gia trong nửa đầu của trận đấu với Rayo Vicano, cần có sự chuyển đổi chính vào Chủ nhật.

Cầu thủ mới của chúng tôi, Christian Eriksen, lần đầu tiên bị đẩy vào vai trò lừa dối số chín của tiền đạo và trở lại vị trí sâu hơn sau khi Ronaldo tham gia từ băng ghế dự bị trong hiệp hai.

Tin Haji nói với các phóng viên rằng việc chuyển Rashford đến trung tâm là một lựa chọn mà anh ta nghĩ rất nhiều, nhưng anh ta muốn giữ học viện tốt nghiệp bên trái sau khi anh ta sáng chói trước mùa giải.

Huấn luyện viên nhấn mạnh tình hình trong cuộc họp báo của anh ấy và được hỏi về những cầu thủ được liên kết với câu lạc bộ, chẳng hạn như tiền đạo Bologna Marco Arnotovich.

"Tôi không nhớ tên vì tôi tin vào giai đoạn chuẩn bị, gần 250 người chơi đã được liên kết với Manchester United." "Đó là nó.

"Chúng tôi có hai kẻ tấn công, có lẽ là người thứ ba với Rashford, bạn có thể thấy anh ta là một tiền đạo."

"Anh ấy đã có một sự chuẩn bị tốt cho mùa giải mới ở phía bên trái và hôm nay anh ấy có hai cơ hội tốt để đăng ký, đến từ phía bên trái, vì vậy tôi nghĩ rằng đó là quyết định đúng đắn để làm điều này theo cách này."

"Nhưng chúng tôi không có chín tiền đạo điển hình. Anh ấy không có mặt hôm nay."

Tôi hy vọng Marcial sẽ không vắng mặt trong một thời gian dài, vì Brendford United phải đối mặt vào thứ bảy.

"Nếu anh ấy có mặt, tôi sẽ đính hôn."

"Cristiano Ronaldo đang đào tạo với đội chỉ 10 ngày và đây là khoảng thời gian rất ngắn để chơi 90 phút. Đây là lý do tại sao anh ấy không bắt đầu thiết yếu ngày hôm nay."

Khuyến khích: