Thống nhất

Chuyển đổi mười huff

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 17:59

Đạo diễn Eric Ten Huff lập luận rằng ông phải tập trung vào trò chơi mở đầu với Brighton và Hove Albion ở Old Trafford, nhưng phải tập trung trong tương lai.

Trong nửa đầu, Pascal Gloss cho phép hai điểm và trong hiệp hai, mục tiêu của Alexis Mac Aristel đã trở lại một điểm.

Bruno Fernandez, trận đấu đầu tay Christian Ericksen và Risandro Martinez, cũng đang ghi bàn, nhưng United phải chuyển sang Brentford vào cuối tuần tới.

Sau thất bại, nội dung mà đạo diễn đã nói trong các cuộc phỏng vấn với MUTV và các phương tiện truyền thông khác như sau.

Kết quả không cần thiết
Tôi chắc rằng tôi đã thất vọng. Tất nhiên, đã có những kỳ vọng, nhưng đây cũng là một phần của quá trình. Phải mất thời gian và bạn phải làm việc chăm chỉ. Kết quả này là không cần thiết.

Phòng để cải thiện
Không phải vì phòng thủ. Anh ta được bảo vệ như một đội, nhưng anh ta đã thực hiện một màn sương không cần thiết ở giữa, và sau đó bị đối thủ của anh ta thống trị. Chúng ta phải tăng sức mạnh tổ chức. Chúng tôi có những lời hứa và mỗi người phải làm công việc của chúng tôi. Người chơi đang được trao một vai trò cho điều đó. Tôi đã bị trừng phạt vì tôi không thể làm điều đó. Điểm thứ hai là như nhau, và không cần một quả bóng lỏng lẻo ở góc. Sau đó không tốt để mất sau đó.

Chuyển đổi chiến thuật
Trong nửa sau, Christian Ericksen đã ngã xuống, Christiano Ronaldo đã đi xa hơn và giai đoạn giữa được cải thiện. Sau đó, tôi đã tạo cơ hội và (Marcus) Rashford đã có cơ hội thực sự tốt hai lần, nhưng tôi xin lỗi vì tôi không thể ghi bàn để làm cho nó 2-2.

Christiano Fitness
'mất thời gian. Tôi không thể ép buộc nó. Sau một tuần, một chút đào tạo, anh phải làm nhiều hơn để phù hợp, và trận đấu này sẽ giúp ích. Tôi đã chơi 35 đến 40 phút hôm nay. Sẽ có một tuần trong tuần tới, vì vậy phong trào của anh ấy sẽ tốt hơn.

Nhiệm vụ trong tương lai
Điều đó không thay đổi. Tôi luôn luôn hiểu rằng không dễ để xây dựng, nâng cao và xây dựng một nhóm. Và tôi hiểu rằng công việc này không có thời gian. Tôi phải nhận được kết quả. Chúng tôi hiểu tình hình hiện tại.

Đoàn kết
Sau trận đấu, trong phòng thay đồ, meepo dota 2 anh nói với các cầu thủ rằng đội được liên kết trong hiệp hai. Anh ấy nói anh ấy đã chiến đấu để có được kết quả tốt hơn. Nhưng nó giống nhau trong nửa đầu. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không chiến đấu hay có thái độ đúng meepo dota 2 đắn, chỉ mắc sai lầm. Khi tôi đang giữ bóng, tôi đã phạm sai lầm trong đường chuyền và một sai lầm của tổ chức trong việc bảo vệ.

Aura Trapord cũ
'Bầu không khí thật tuyệt vời. Anh ấy ủng hộ nhóm người hâm mộ. Thật tuyệt vời khi cảm thấy như chiến đấu trên khắp sân vận động. Tôi nên ghi một bàn thắng cho người hâm mộ. Từ quan điểm đó, chúng tôi thực sự thất vọng.

Bài học
Chúng ta phải học hỏi từ thất bại và tiến về phía trước. Bạn phải meepo dota 2 đối phó với những sai lầm. Ngay từ đầu, tôi đã biết nó không dễ dàng và tôi cần thời gian. Nhưng tôi không có thời gian. Chúng ta phải giành chiến thắng trong trò chơi.

sự giới thiệu: