Thống nhất

Những trò chơi đầu tiên trong mùa giải ở London

Thứ Tư 10 tháng 8 năm 2022 09:00

Manchester United đã chơi trò chơi đầu tiên ở Premier League đầu tiên kể từ khi ra mắt Premier League năm 1992.

United có một kỷ lục mạnh mẽ trong cuộc thám hiểm đầu tiên ở London trong mùa giải, chỉ mất một lần vào năm 2004 trước Chelsea. Từ năm 1996 đến 1998, anh đã chơi trò chơi đầu tiên ở London ba lần. United đã không bắt đầu các trò chơi sân khách của họ ở London kể từ năm 2010.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các trò chơi đã là một vấn đề trong vài năm.
1996/97: Wimbledon (A) 3-0

Đó là một trò chơi được ghi nhớ trong một điều. Mục tiêu to lớn của David Beckham trong nửa dòng vượt ra ngoài Neil Sullivan. Manchester United đã chơi chiến thắng 3-0 tại Công viên Cellhurst, và Eric Cantona đã bắn trong 25 phút đầu tiên của cuộc tấn công đầu tiên của Manchester United, và sau đó, Dennis Ibin đáng tin cậy đã tăng gấp đôi vị trí dẫn đầu trong hiệp hai. .

1997/98: Tottenham (A) 2-0

Trận đấu là một trò chơi mà Teddy Sheringham chuyển đến Old Trafford vào mùa hè và ngay lập tức trở lại White Heart Lane. Sau khi Justin Edinburgh bị phạm lỗi với Jodie Cruyff, Sheringham đã thành công trong hình phạt, và những tiếng la ó đã biến thành một lễ kỷ niệm. Sheringham hỗ trợ mục tiêu của Nicky Burt như một tiêu đề.  
1998/99: West Ham (A) 0-0

Tiền đạo mới Dwite York đã ra mắt, nhưng sau 2-2 trong trận đấu đầu tiên với Leicester City, anh phải hài lòng với trận hòa thứ hai trong quá trình bắt đầu mùa giải vô địch Treble. Beckham đã phải đối phó với những phản ứng khốc liệt của người hâm mộ của Hammer do vấn đề thoát khỏi đội tuyển quốc gia Anh ở World Cup mùa hè. Beckham được cảnh sát hộ tống khi anh ta bước vào mặt đất. Neil Radog đã chặn cây thánh giá của Ryan Giggs bằng tay, nhưng Shaka Hislop đã chặn bắn của Andy với một pha cứu thua hay.

2002/03: Chelsea (A) 2-2

Beckham nổi bật với một đường chuyền từ Michael Sylvestre từ Stamford Bridge và ghi một bàn thắng tuyệt đẹp dọc theo bàn thắng đầu tiên của William Galas. Nửa đầu của cú đá phạt của Bolo Zeden đã dẫn đến mục tiêu của Blues. Ba mươi phút trước, anh đã vượt qua Roy Carol và nhảy vào khẩu súng trường, và Beckham đã tấn công một bàn thắng, và Paul Scholes đã chặn Carlo Kudicini, nhưng Giggs bị trói.
 
2004/05: Chelsea (A) 0-1

Mourinho đã dẫn đầu chiến thắng Champions League trước Manchester United trước khi bắt Baton Chelsea. Đó là cuộc chiến Manchester United đầu tiên của ông. Nó kết thúc với một chiến thắng trước United, người đã triển khai Roy Kean như một trung tâm trở lại. Cú sút 15 phút của Idur Gud Yonsen ghi bàn trong đội Howard. Giggs đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn với cú sút tiêu đề trong hiệp hai.

2006/07: Charltonton Athletics (A) 3-0

Trò chơi Away của Thung lũng đã hoàn thành, bao gồm cả những khoảnh khắc tình cảm khi Olle Gunnar Solshar ghi bàn thắng thứ ba. Mục tiêu đầu tiên của Darren Fletcher đã đến với sai lầm của John Fortune. United đủ điều kiện để giành chiến thắng. Đó là một dòng chảy một. Louis Saha sôi động, Michael Carrick, đã ra mắt, tạo cơ hội trong ba năm tới Solshar.  
2010/11: Fulham (A) 2-2

Có một bộ phim truyền hình cuối cùng trong cuộc thám hiểm London cuối cùng ở Craven Cottage. Scholes ghi bàn ở phút thứ 11, nhưng đội chủ nhà đã phản công và ghi bàn trong hiệp hai. Simon Davis đã kết nối cựu Fulhamer Edbin van der Sar và Bobby Samora thực hiện 1-1. United đã đi trước màn trình diễn của Giggs, nhưng góc của Daff đá một phút trước khi kết thúc trò chơi, và anh ấy đã ghi được một điểm số và cuối cùng đã ghi được một chiến thắng. 

Bạn có thể thấy những điểm nổi bật của các trò chơi này trong phần Bộ sưu tập Premier League.

giới thiệu: