Edinson Cabani

Tin tức chấn thương Cabani

Thứ ba 09 tháng 11 năm 2021 16:00

Edinson Cavani đã bị loại khỏi Manchester Derby do chấn thương và không được triệu tập bởi Uruguay.

Tiền đạo Cabani đã được thay thế khi nó là 2-2 trong trận đấu Champions League với Atalanta vào thứ ba tuần trước. Sau khi ghi bàn trước Premier League Tottenham, Manchester City đã mất tích vào thứ Bảy.  

Cuối cùng, Cabani đã mất tích trong đội tuyển quốc gia Uruguay, người sẽ chơi vòng loại World Cup để đối mặt với Argentina và Bolivia. Uruguay hiện được xếp hạng thứ 5 trong vòng loại Nam Mỹ, bao gồm 10 đội. Bốn quốc gia hàng đầu sẽ đi thẳng đến Qatar vào năm tới tại Qatar và vị trí thứ năm sẽ tham gia playoffs liên lục địa, sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm sau. 
 
Kabani cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo Uruguay El Obserbador, "gân không thoải mái trước khi khai mạc mùa giải." 

"Tôi đã dành hai tuần trước khi đội tăng lên. Tôi luôn đến đội tuyển quốc gia với một chút đau đớn. Tôi hy vọng sẽ biến mất."  

"Nó đã trở nên tốt hơn trước khi Tottenham, nhưng sau khi Tottenham kết thúc, cơn đau bắt đầu trở lại."

"Đó là một chấn thương khó khăn. Tôi quyết định được điều trị để nó không trở nên tồi tệ. Tôi sẽ hồi phục ngay khi nó có thể giúp cả câu lạc bộ và đội."

Cabani đã trở lại từ thứ Bảy, ngày 20 tháng 11. Đó là một cuộc khởi động vào lúc 3 giờ chiều trên đường Bikerage, và nó không được phát trực tiếp trên Vương quốc Anh.  

giới thiệu: