Edinson Cabani

Tầm quan trọng của niềm tin mà Kabani tiết lộ

Thứ ba 16 tháng 11 năm 2021 10:00

Tiền đạo của Manchester United, Edinson Cavani tin rằng mọi người nên có niềm tin rằng tình hình có thể bị đảo ngược.


Uruguay Carbani, người đã bỏ lỡ vòng loại World Cup do chấn thương, đã nói về niềm tin của mình trong một cuộc phỏng vấn rộng với tạp chí chính thức của Manchu Inside United.

Cabani, người là dấu hiệu mới nhất, nhấn mạnh rằng đức tin không nhất thiết là về tôn giáo, mà là một yếu tố chính trong cuộc sống của anh ta. Anh ấy đã giúp anh ấy thành công như vậy.
 
"Tôi không nghĩ rằng không cần phải chuyển cuộc trò chuyện trực tiếp đến tôn giáo khi nói về đức tin. Tôi tin rằng khi ai đó đề cập đến đức tin, nó có thể được áp dụng trong nhiều phần khác của cuộc sống và nhiều phần khác nhau của cuộc sống."

"Tôi nghĩ niềm tin là quan trọng đối với tất cả con người. Chúng ta cần có niềm tin vào nhiều điều chúng ta làm. Tin vào gia đình, tin tưởng bạn bè, tin vào người bạn đồng hành của cuộc sống. Vâng, vâng, vâng, bạn gái, tin vào đồng đội của bạn . Hoặc tin tưởng các đồng nghiệp của bạn. "

"Không quan trọng nếu đó là bóng đá hoặc đào tạo khác. Hãy tin vào Chúa. Như họ nói, có một sự tồn tại của tất cả sức mạnh, có thể giúp bạn tiến lên phía trước. Niềm tin giúp đảo ngược. Đôi khi nó giúp đạt được các mục tiêu quan trọng , đôi khi giúp chịu đựng nỗi buồn, có thể giúp bạn giải quyết các tình huống hoặc vấn đề khó khăn, và nhiều người trong số họ. Có thể. Đặc biệt là khi tôi bị bệnh.
 
"Khi mọi người nói về đức tin, họ không nhất thiết phải truyền đạt mọi thứ thông qua tôn giáo. Đức tin là cần thiết cho nhiều cõi của cuộc sống. Tôi đã sống cuộc sống của mình theo cách đó:

"Tôi tin vào bạn bè của tôi. Tôi tin vào đối tác của mình. Tôi tin vào gia đình tôi. Tôi tin vào đồng đội của tôi. Sau tất cả những điều đó đã kết thúc, khi ai đó muốn lừa dối bạn, khi ai đó muốn không chung thủy nếu bạn không muốn Để theo dõi bạn với bạn, bạn luôn có thời gian để tìm thấy nó. "

"Cuộc sống sẽ khiến tôi trông khác với những người bình thường, nhưng tôi luôn có niềm tin vào những người ở bên tôi và với tôi, tin vào Chúa và có niềm tin vào bản thân. Tôi có thể thành công và tốt hơn và tốt hơn vì tôi có niềm tin vào bản thân Rằng tôi có thể làm việc chăm chỉ để trở thành một người, và tôi có thể cố gắng trở thành một cầu thủ bóng đá và cầu thủ thể thao giỏi hơn trong bản thân mình. "
Cabani đã đưa ra những điểm ban đầu khi được hỏi liệu có thông điệp cho những người ủng hộ không.

"Chà, thông điệp cho người hâm mộ sẽ liên quan đến những gì chúng ta đã nói chuyện hôm nay. Chúng tôi tiếp tục nói về đức tin. Người hâm mộ sẽ có niềm tin vào đội và người chơi. Trả lại giá bằng cách làm việc chăm chỉ và chiến thắng.

"Vì vậy, tôi rất may mắn cho tất cả người hâm mộ Manchester United. Và tôi rất vui khi được ở trong câu lạc bộ này."

Đọc cuộc phỏng vấn chi tiết trong số mới nhất của tạp chí Manchester United Inside United!

giới thiệu: