Thống nhất

Mở thông tin nhóm với Brighton

thứ năm 04 tháng 8 năm 2022 12:46

Premier League 2022-23 chỉ vài ngày trước khi mở Premier League, và vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, trận mở màn của Manchester United và Brighton & Hove Albion sẽ được tổ chức.

Việc lựa chọn Eric Ten Huff đã tập trung vào việc lựa chọn Eric Ten Huff, vì ba cầu thủ mới đã đến Old Trufford trong thị trường chuyển nhượng và mùa hè.

Giám đốc sẽ giải thích chi tiết về tình trạng sức khỏe và chuẩn bị của nhóm tại một cuộc họp báo trước trận đấu vào ngày 5 tháng 8 (thứ Sáu).

Tuy nhiên, có một số điều mà tôi đã biết.

Phiên bản mở rộng nổi bật: United v Lario Baja Cano / Video

Phiên bản mở rộng nổi bật: United v Lario Baja Cano

Hãy xem vòng cuối cùng của Pre -Pason vào mùa hè này

Đó là tin tốt rằng Luke Show, người đã bỏ lỡ cuối tuần trước với Atletico Madrid và Lario Bajakano, đã tham gia đào tạo vào thứ Tư.

Phía sau bên trái, Tyrell Maracia, được công nhận vì thành công của anh trong trận đấu với Madrid, và được chọn là người đàn ông của tran dau viet nam trận đấu để bỏ phiếu cho người hâm mộ.

Jadeon Sancho đã đến Oslo cho Atleticco, nhưng bị bệnh và không tham gia trận đấu cuối tuần. Tuy nhiên, nó dự kiến ??sẽ phục hồi bằng những con mòng biển.

Trong trận đấu với Atletico, Scott Maktominei trở lại. Anh ta bị thương trong trận đấu Crystal Palace trong tour 2022 và bỏ lỡ trận đấu sau với Aston Villa. Tuy nhiên, anh đã chơi trong 69 phút ở Na Uy.

Fredge đã được gửi đi vào cuối Atletico Madrid, nhưng nó sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi khai mạc Premier League.

tran dau viet nam

Facund Pelori chiên mắt cá chân của mình và thay thế nó trong nửa sau của cùng một trận đấu, nhưng đã tweet sau trận đấu, nói "OK".

Một tình huống khó xử khác cho mười Huff là ở tiền tuyến. Antony Marshall mạnh mẽ đã ghi ba bàn thắng trong cuộc bầu cử, nhưng đã trở lại mùa giải trước, Christiano Ronaldo, đã trở lại Lario Baja Cano vào Chủ nhật tuần trước.

Risandro Martinez đã chơi chưa đầy một giờ, nhưng Eric sẽ là trò chơi mở đầu của Glaham Potter, do Eric, người được nhìn thấy tran dau viet nam nhiều nhất trong thời gian trước, Harry Magwire và Victor Linderov.

Christian Elixen có thể là thành viên khởi đầu. Anh ấy đã ra mắt United tại Oslo, và nhiệt tình từ khán giả Scandinavi.

Anh chỉ chơi trong 20 phút cuối cùng trong trận đấu, nhưng đã chơi thêm 60 phút nữa trong trận đấu Rajo Bajakano tại M16 vào ngày hôm sau.

Trong khi đó, James Garner, người đã bỏ lỡ một số trò chơi trước mùa do chấn thương, cho thấy một màn trình diễn tốt trong trận chiến Raro. Chàng trai chuyển đến Giải vô địch Rừng Notite mùa tran dau viet nam trước, và cho thấy một thành công lớn.

Aaron One Visaka cũng sẽ nhằm mục đích trở thành thành viên trong vài ngày cho đến khi Kick -off.

Hãy dự đoán các thành viên của Brighton.

Tin tức đội Brightton

Ông chủ của Seagulls, Graham Potter, thích một nhóm các nhóm tương đối nhỏ để tất cả người chơi có thể có đủ thời gian. Tuy nhiên, ông chủ của Albion có một số điều không chắc chắn cho mùa giải 2022-23.

Người ta nói rằng nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Marc Kukleja ở phía bên trái, và vẫn chưa biết liệu hậu vệ này có tham gia vào United hay không.

MF Alexis Mac Alistel đã bị thương trong một tran dau viet nam trò chơi trước mùa với Espanyol, nhưng Potter rất lạc quan rằng anh ta lạc quan rằng anh ta có thể chơi trong Old Trufford. Người mẫu Yakubu đã xé nát dây chằng chéo trước vào cuối mùa giải trước và buộc phải rời đi trong một thời gian dài.

Người mới đến Denniz Endav và Julio Ensiso muốn ra mắt Premier League của họ, nhưng Neil Mopei hàng đầu và cựu thành viên tran dau viet nam của United Daniel Welbeck có thể được ưu tiên.

sự giới thiệu: