Thống nhất

Trận đấu đầu tiên sau khi tiếp tục, thông tin đội Brighton

thứ năm 01 tháng 4 năm 2021 15:28

Trận đấu đầu tiên sau giờ nghỉ quốc tế là trận đấu với Brighton & Hove Albion ở Premier League vào tối Chủ nhật.

Olle Gunner Surchal có thể chọn các thành viên từ rất nhiều lựa chọn chống lại Seagulls, những người đã giành được hai chiến thắng liên tiếp.

David de Hair và Dean Henderson cũng giống như Tây Ban Nha và Anh, nhưng không có cơ hội tham gia vòng loại World Cup. Cả hai sẽ cạnh tranh để có cơ hội tham gia. Nhân tiện, Henderson đã tham gia vào sáu trận đấu cuối cùng trước giờ nghỉ.

Trong quốc phòng, đội tuyển quốc gia Anh Harry Magwire đánh dấu trận chung kết ở Ba Lan. Chương trình Luke đại diện cũng tham gia trận đấu với Albania. Victor Linderov đã không tham gia Thụy Điển chống lại Estonia, nơi Thụy Điển thắng 1-0. Đội tuyển quốc gia của Tòa án Jiboire, Eric Biley đã không có cơ hội chơi ở Ethiopia, người đã thắng 3-1.

Aaron One Visaka, Alex Teres, Axel Tuangzeve và Brandon Williams đã được đào tạo trong Khu liên hợp đào tạo AON.

Paul Pogba, người có dấu hiệu phục hồi, có cơ hội tham gia vào Pháp. Đội tuyển quốc gia Scotland, Scott Maktomine, cũng tốt, và đội tuyển quốc gia Hà Lan, Donnie Van de Bak, đã ghi một bàn thắng trong Gibraltar.

Namagna Maticch và Fredge tiếp tục tập luyện trong đội. Đội tuyển quốc gia của Bồ Đào Nha Bruno Fernandez đã trở lại câu lạc bộ sớm hơn dự kiến, vì anh không thể dừng lại trong trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển quốc gia của Wales Daniel James sẽ ghi một bàn thắng tại Cộng hòa Séc và trở lại với sự tự tin.

Amado trẻ đã ra mắt Côte Jiboire. Shora Choletire được liên kết với đội tuyển quốc gia U-18 England, nhưng đã trở lại với một trạng thái mới.

Video nổi bật của trận đấu Brightton

Điểm nổi bật của Brightton Match

Chúng ta hãy nhìn lại giải đấu tiền đạo, chiến thắng 3-2 ở dạng kịch tính

Những kẻ tấn công lo lắng về vết thương của Marcus Rushford và Antony Marshall. Rashford đã đau mắt cá chân vào cuối tuần trước và rời khỏi đại diện, và Marshall đã đau đầu gối trong một trận đấu ở Kazakhstan.

Edinson Cavani ở trong tình trạng tốt vì anh tiếp tục đào tạo với Khu liên hợp đào tạo AON.

Thông tin Brighton

Nhiều người chơi đã tập luyện với đội, nhưng người mẫu Yakubo đã ghi một bàn thắng ở Wembley, và đội tuyển quốc gia Bỉ Leandro Torosal là hai bàn thắng ở Belarus, người đã thắng 8-0.

Danny Wellbeck có thể ở trong trận đấu tổ cũ. Adam Webster dường như sắp trở lại, nhưng Tarick Rampti và Solly March, người đã ghi bàn thắng trong trận đấu trước, sẽ bỏ lỡ trận đấu còn lại mùa này. Sự tham gia của Aaron Konolly, người rời Ireland và Ireland với một chấn thương, là tinh tế.

sự giới thiệu: