Cristiano Ronaldo

Thông tin đầu tiên về các đội cho thứ bảy

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 13:20

Lần đầu tiên của mùa giải, Manchester United đến phía nam của đất nước để đối mặt với Brentford vào thứ Bảy.

Khởi động, lúc 5h30 chiều BST, mang đến cơ hội phản ứng tích cực trước thất bại của cuối tuần trước trước Brighton & Hove Albion, nhưng những con ong sẽ có hình dạng tuyệt vời sau khi có hai bàn thắng để xé toạc trận đấu không ai ở Leicester Thành phố, và sau khi thoải mái tránh hậu duệ trong chiến dịch Premier League đầu tiên của họ.

Một trong những lý do cho việc đi lên an ninh này là sự giới thiệu của Christian Eriksen, nhưng lần này anh sẽ đại diện cho United, sau khi được chuyển miễn phí cho Old Trafford vào mùa hè này.

Quay lại sớm như vậy?

?Bài báo

Năm Quỷ đỏ trở về câu lạc bộ cũ của họ nhanh hơn dự kiến.

Quốc tế Đan Mạch đã ra mắt trong cuộc thi trong vai trò Sai 9, nhưng thực tế là Cristiano Ronaldo đã có thể tăng cường đào tạo của anh ấy trong tuần này cho thấy cầu thủ ghi bàn hàng đầu của mùa giải trước gần với hình dạng đầy đủ của anh ấy.

Ronaldo ra khỏi băng ghế dự bị chống lại Brighton và chúng tôi đang chờ một bản cập nhật từ Erik Ten Hag trên trung tâm vào thứ Sáu này, để xem liệu anh ta có thể bắt đầu không.

Anthony Martial, tất nhiên, không có sẵn do chấn thương, nhưng có hy vọng rằng anh ta có thể quay lại sớm, sau một đóng góp trước mùa giải ấn tượng.
Facundo Pellistri cho biết anh ta bị thương ở mắt cá chân trong trận giao hữu với Atletico Madrid, trong khi các thành viên khác trong nhóm, như Brandon Williams và Phil Jones, thiếu chuyến lưu diễn 2022 do các vấn đề về tình trạng thể chất.

Victor Lindelof đã vắng mặt trong nhóm vào cuối tuần trước và hậu vệ trung ương Raphael Varane đã theo một chương trình đào tạo cá nhân, nhưng anh ta đã có mặt trên băng ghế dự bị chống lại Seagulls.

Chuẩn bị cá nhân hóa của Varane

?Bài báo

Huấn luyện viên Hà Lan của chúng tôi ủng hộ hậu vệ người Pháp của chúng tôi để trở lại đỉnh cao của hình thức của anh ấy.

Đội của Brentford

Mikkel Damsgaard, rất ấn tượng trong Giải vô địch châu Âu cuối cùng, có thể ra mắt sau khi niêm phong chuyển nhượng từ Sampdoria.

Đồng đội Đan Mạch của Eriksen đã đào tạo nhưng phải có được ủy quyền quốc tế để có thể chơi.

Sergi Canos (Ischio-Leg), Ethan Pinnock (đầu gối) và Kristoffer Ajer (Ischio-Leg) đã vắng mặt vào cuối tuần trước do chấn thương, nhưng người quản lý Thomas Frank vẫn chưa nói chuyện với báo chí trước trận đấu.

Khuyến khích: