Cristiano Ronaldo

Brant Ford Squad News để gặp gỡ trước

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 14:58

Manchester United sẽ chơi trận đấu đầu tiên của họ với Brant Ford.

Trận đấu đầu tiên của Brantford vào mùa giải 2022/2023, sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, Hàn Quốc và Hàn Quốc vào Chủ nhật. Manchester United, người thua trong trận đấu trên sân nhà với Brighton & Hove Albion, đang có nhu cầu tuyệt vọng. Brantford, tất nhiên, cũng đang mơ ước được chiến thắng trước người hâm mộ nhà.

Một trong những lý do cho trò chơi là Christian Eriksen. Mặc đồng phục của United, anh ta xuống đất, nhưng anh ta ở Brantford.
Eriksen đã chơi trong trò chơi cuối cùng như một vai trò xung-nine. Nhưng bây giờ các kỹ năng của Ronaldo đang phục hồi, vì vậy có thể có nhiều lựa chọn hơn.

Ronaldo đã được thay thế trong trận đấu cuối cùng với Brighton. Tenhh dự kiến ??sẽ công bố sự khởi đầu của Ronaldo tại một cuộc họp báo vào thứ Sáu.

Anthony Marshial không thể chơi trò chơi cuối cùng do chấn thương, nhưng tôi hy vọng sẽ chơi vào cuối tuần này.
 
Pacundo Felisty bị thương trong một trận đấu tổng thống với Atletico Madrid. Brandon Williams và Phil Jones không thể tiêu hóa sự bầu cử do sức mạnh thể chất.

Victor Lindelov đã không chơi trong trận đấu cuối cùng và Rafael Baran ngồi trên băng ghế dự bị.
Brant Ford Squad News

Mickel Damgargard đóng một vai trò đáng chú ý trong cuộc thi châu Âu cuối cùng. Bạn cũng có thể ra mắt trong trò chơi bằng cách chuyển từ Sampdoria.

Anh ấy cũng là một đồng đội của Eriksen, và anh ấy đã bắt đầu đào tạo, nhưng chưa hoàn thành các tài liệu chuyển nhượng.

Serzicanos, Ethannok và Christopher Ayar đã không chơi trò chơi cuối cùng do chấn thương như gân kheo và đầu gối. 
 

giới thiệu: