Cristiano Ronaldo.

Tin tức nhóm sớm cho thứ bảy

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 12:45

Manchester United lần đầu tiên lên đường trong mùa giải này, khi đi về phía nam để đối mặt với Brentford vào thứ Bảy.

Khởi động 17:30 BST mang đến cơ hội phản ứng tích cực trước trận thua cuối tuần mở cửa trước Brighton & Hove Albion nhưng những con ong sẽ nổi lên sau khi đến từ hai bàn thắng để hòa tại Leicester City, và chạy ra trước mặt họ Hỗ trợ tại nhà trong chuyến bay hàng đầu một lần nữa, sau khi thoải mái tránh sự sụt giảm trong chiến dịch Premier League đầu tiên của họ.

Một trong những lý do đằng sau sự đột biến của họ đối với sự an toàn là sự giới thiệu của Christian Eriksen, nhưng anh ta sẽ đại diện cho United lần này, do kết quả của việc chuyển đến Old Trafford trong một cuộc chuyển giao miễn phí vào mùa hè.

Quốc tế Đan Mạch bắt đầu lần ra mắt cạnh tranh của mình trong vai trò 'giả', nhưng thực tế Cristiano Ronaldo đã có thể đẩy mạnh khóa đào tạo của mình trong tuần này cho thấy cầu thủ ghi bàn hàng đầu của nhiệm kỳ trước có thể tiến gần hơn đến thể lực hoàn toàn.

Ronaldo đã ra khỏi băng ghế dự bị chống lại Brighton và chúng tôi đang chờ một bản cập nhật từ Erik Ten Hag trên trung tâm vào thứ Sáu này, để xem liệu anh ta có thể tranh chấp để bắt đầu không.

Anthony Martial, tất nhiên, không có sẵn do chấn thương nhưng có một hy vọng anh ta có thể ở vị trí sớm trở lại, sau một đóng góp ấn tượng trong thời gian trước mùa giải.

Facundo Pellistri báo cáo rằng anh ta bị tổn thương mắt cá chân trong cuộc giao hữu với Atletico Madrid, trong khi các thành viên khác của đội, như Brandon Williams và Phil Jones, đã bỏ lỡ chuyến lưu diễn 2022 do các vấn đề về thể dục.

Victor Lindelof đã vắng mặt trong đội hình trận đấu vào cuối tuần trước và trung vệ Raphael Varane đã trải qua một chương trình đào tạo cá nhân nhưng đã thực hiện băng ghế dự bị chống lại Seagulls.

Cách xem và theo dõi Brentford v United

?Bài báo

Chúng tôi đi du lịch đến London vào thứ bảy cho trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải.

Tin tức nhóm của Brentford

Mikkel Damsgaard, rất ấn tượng tại Giải vô địch châu Âu cuối cùng, có thể ra mắt sau khi niêm phong chuyển từ Sampdoria.

Người đồng đội Đan Mạch của Eriksen đã được đào tạo nhưng cần giải phóng mặt bằng quốc tế để có thể chơi.

Sergi Canos (gân kheo), Ethan Pinnock (đầu gối) và Kristoffer Ajer (gân kheo) đã ra ngoài vào cuối tuần trước vì chấn thương, mặc dù người quản lý Thomas Frank vẫn đã giải quyết báo chí trước trận đấu.

Khuyến khích: