Thống nhất

Tiến bộ ngắn gọn từ thứ bảy

thứ năm Ngày 11 tháng 8 năm 2022 12:45

Khám phá những người chơi nào có thể tham gia vào cuộc họp cuối tuần này tại Sân vận động Cộng đồng GTech.

Trong hai ngày, Manchester United sẽ đến thăm Brentford ở London cho ngày thứ hai của Premier League.

Vào ngày khai mạc, Erik Ten Hag đã giảm 2-1 trước Brighton ở Old Trafford, trong khi Thomas Frank cân bằng 2-2 với Leicester City tại Sân vận động King Power. Do đó, cả hai đội dự kiến ??sẽ chiến thắng chiến thắng đầu tiên vào thứ bảy này.

Dưới đây, xem lại hiện tại của Manchester United và Brentford trong trò chơi trước của cuối tuần này.

Nửa tuần trong video Carrington

Nửa tuần ở Carrington

Đội hình lớn được đào tạo suy nghĩ về trận đấu hôm thứ Bảy với Brentford cho Premier League ...

Tin tức nhóm

Christian Eriksen, người xuất phát từ việc ra mắt cạnh tranh tại Nhà hát của những giấc mơ, có thể chơi chậm hơn vào thứ bảy này, như anh đã làm trong nửa sau của trận đấu với Brighton.

Mặt khác, Cristiano Ronaldo có thể phục hồi quyền sở hữu sau khi thêm vài phút trong thất bại vào Chủ nhật tuần trước, thay thế tiền đạo Anthony Martial, người sẽ không đến cuộc họp này vì chấn thương.

Đoạn văn khác nhau cho những người bảo vệ Victor Lindel?f và Rapha?l Varane, người đã không thi đấu với Brighton, nhưng có thể được tính đến để đến thăm Brentford.

Tin tức PRIAL

Mikkel Damsgaard, người đã tham gia câu lạc bộ từ Sampdoria, có thể ra mắt chính thức vào thứ bảy tuần này trước Manchester United. Tuy nhiên, cần phải làm rõ rằng người Đan Mạch vẫn phải nhận được một ủy quyền đặc biệt để có thể chơi ở Anh.

Sergi Canos, Ethan Pinnock và Kristoffer Ajer đã bị mất ngày khai mạc do chấn thương. Tuy nhiên, huấn luyện viên dự kiến ??sẽ cung cấp thêm chi tiết về tình hình hiện tại của bộ ba này tại cuộc họp báo trước bữa tiệc chống lại Quỷ đỏ.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: