Ronaldo

Thông tin đội chiến đấu Brentford

thứ năm 11 tháng 8 năm 2022 17:16

Thứ bảy tuần này, Manchester United sẽ thách thức người đầu tiên chống lại Brentford mùa này.

Thời gian địa phương 17:30 (Thời gian Nhật Bản Chủ nhật 1:30) Trò chơi này là một cơ hội tốt để xây dựng lại sau thất bại ở Brighton & Hove Albion trong vòng mở màn. Tuy nhiên, trong trận đấu với Leicester City, Brentford, người đã mang đến một trận hòa từ hai điểm phía sau và làm hài lòng người hâm mộ, đang có được động lực.

Mùa hè này, Christian Ericsen, người đã tham gia United Firthus Fer đến United, sẽ là một trận đấu trên tổ cũ.

Đội tuyển quốc gia Đan Mạch MF đã ra mắt chính thức tại United ở United thứ chín vào cuối tuần trước, nhưng Christiano Ronaldo đang làm việc chăm chỉ trong tuần này, King ghi điểm của chúng tôi đang tiếp cận tập thể dục đầy đủ mùa trước. Cho thấy điều đó.

Ronaldo, người đã ra khỏi băng ghế dự bị ở Brighton, nhưng anh ta muốn chờ cuộc phỏng vấn của Eric Ten Huff vào thứ Sáu này, vì thông tin mới nhất của anh ta, chẳng hạn như khả năng anh ta có thể tham gia vào trò chơi tiếp theo.

Antony Marshall mất tích vì chấn thương, nhưng tôi hy vọng sự trở lại của anh ấy, điều này rất ấn tượng trong thời gian trước, không còn xa nữa.

Facund Pelori được báo cáo là đã làm tổn thương mắt cá chân của anh ấy trong một trận đấu thân thiện với Atletico Madrid. Cả Brandon Williams và Phil Jones đã không tham gia Tour 2022 do các vấn đề về thể dục.

Victor Linderov đã ra khỏi các thành viên vào cuối tuần trước. Trung tâm trở lại Rafael Verninu đang được đào tạo trong một chương trình cá nhân, nhưng anh ta bước vào băng ghế trong Seagulls.

Xem trước trận đấu Blentford

?bài báo

Trận đấu đầu tiên của United trong mùa giải 2022-23 tới London

Thông tin nhóm của Brentford

Mục tiêu của Mickel Dams, người đã thể hiện lối chơi ấn tượng tại Giải vô địch châu Âu trước đó, đã gia nhập Sampdoria. Anh ấy có thể ra mắt trong trận đấu này.

Các đồng đội của Elixen trên Đan Mạch đã tham gia đào tạo, nhưng họ cần giải phóng mặt bằng quốc tế để chơi trong trò chơi.

Sergi Kanos (gân kheo), Ethan Pinock (đầu gối) và Christophel IEL (gân kheo) đã bỏ lỡ vào cuối tuần trước. Thomas Frank vẫn chưa tuyên bố về tình hình của họ.

sự giới thiệu: