Thống nhất

DXC trở thành nhà tài trợ câu lạc bộ

Thứ Tư Ngày 6 tháng 7 năm 2022 14:30

Manchester United và DXC Technology đã thiết lập một hiệp hội dài hạn quan trọng, điều này sẽ giúp câu lạc bộ chuyển đổi hoạt động của họ và cải thiện trải nghiệm bóng đá của người hâm mộ trên toàn cầu.

Nhà tài trợ mới sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong chuyển đổi kỹ thuật số để cải thiện sự tương tác giữa câu lạc bộ và người dân thông qua trang web và ứng dụng chính thức, tận dụng sức mạnh của dữ liệu và công nghệ phân tích.

Từ mùa giải 2022/23, logo DXC sẽ được nhìn thấy trong tay áo của sự khởi đầu, khách truy cập và sự thay thế của Quỷ đỏ để phơi bày tên của công ty công nghệ này trên toàn thế giới.

DXC cũng sẽ trở thành nhà tài trợ trình bày của Quỹ Manchester United. Liên kết này sẽ tìm kiếm rằng công nghệ có thể tác động tích cực đến mọi người, môi trường và xã hội để giáo dục và truyền cảm hứng cho một thế hệ sinh viên STEM mới thông qua các hội thảo, chương trình kỹ thuật số và các hội thảo về mặt -face.

Video
Tìm hiểu thêm về công nghệ DXC của công ty.

Sau khi xác nhận tin tức này, Victoria Timpson (Tổng Giám đốc của Manchester United Alliances và Associations cho biết: Chúng tôi tự hào chào đón DXC với tư cách là nhà tài trợ chính của chuyển đổi kỹ thuật số. Cả hai chúng tôi đều tin vào sức mạnh của công nghệ và vai trò của nó khi cải thiện hoạt động.

Kinh nghiệm công nghệ của DXC sẽ giúp đưa Manchester United lên hàng đầu trong việc chuyển đổi kỹ thuật số, cung cấp các hình thức công việc hiệu quả và cơ hội mới để tương tác với người hâm mộ. Khả năng là vô tận, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ làm việc với DXC trong ưu đãi kỹ thuật số trong tương lai của chúng tôi.

Về phần mình, Chris Drumgoole (Giám đốc điều hành công nghệ DXC) tuyên bố: "Manchester United là một câu lạc bộ với một câu chuyện tuyệt vời, và chúng tôi tự hào là một phần của kỷ nguyên mới này."

Một trong hai câu lạc bộ phổ biến và thành công nhất trên thế giới hoặc chuyển đổi kinh doanh cho các tổ chức Fortune 500, Manchester United và DXC là các chuyên gia về quản lý hoạt động, vì vậy chúng tôi muốn làm việc vai. Chúng tôi tin vào sức mạnh của công nghệ.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: