Yorke: Di chuyển có thể đi thẳng vào dây

Thứ ba 09 tháng 8 năm 2022 16:00

Dwight Yorke chấp nhận rằng việc chuyển nhượng có thể mất cho đến khi kết thúc cửa sổ để đi qua, giống như sự nổi tiếng của anh ấy vào năm 1998.

Ex-Trinidad & Tobago International, hiện đang bắt tay vào công việc quản lý đầu tiên của mình với MacArthur FC ở Úc, đánh giá cao việc có thể di chuyển qua đường dây, với các bản cập nhật liên tục trên phương tiện truyền thông xã hội có thể làm trầm trọng thêm tình hình so với khi anh rời khỏi Aston Biệt thự cho Old Trafford.

Cuộc tìm kiếm của một tiền đạo của Alex Ferguson đã chuyển sang người đàn ông biệt thự và một thỏa thuận cuối cùng đã hoàn thành trước thời hạn để anh ta gia nhập một đội sẽ giành được cú ăn ba, với tỷ số hàng đầu của Yorke cho đội bóng.

United?transfer Ins and Out

?Bài báo

Theo dõi các phần và đi liên quan đến Quỷ đỏ trong suốt cửa sổ mùa hè.

"May mắn thay [động thái đã đi qua]," Yorke nói với chúng tôi gần đây. "Dù sao thì tôi cũng là một loại quyến rũ may mắn. Vào ngày hết hạn, tôi chắc chắn không có người quản lý nào muốn trải qua điều đó nhưng United phải đợi ngay cho đến khi kết thúc để vượt qua.

"Họ tình cờ làm điều đó, nhưng nếu bạn nhìn vào các câu lạc bộ, họ có xu hướng thích kinh doanh để có được những người chơi sớm để họ có thể ngủ nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra và có thể có Một chút lo lắng giữa người hâm mộ và các cầu thủ trong đội hình. 

"Bạn muốn tất cả mọi người đến với nhau, để có được trái phiếu đó càng sớm càng tốt và một người quản lý sẽ muốn làm việc với người chơi từ giai đoạn rất sớm.

"Của tôi là một chút kịch tính," anh thừa nhận. "Nhưng tôi rất là một người Anh. Tôi đã ở trong nước được 10 năm vì vậy tôi không cần phải điều chỉnh. Tôi chỉ cần lái xe về phía bắc một chút từ Birmingham để tham gia Manchester United. Vì vậy, sự chuyển đổi, đối với tôi , rất dễ dàng và rất đơn giản.

"Trở thành một cầu thủ ở Premier League, đó chỉ là một trường hợp bắt kịp tốc độ và làm quen với khu vực này. Đó là một cuộc đi bộ trong công viên, ở nhiều khía cạnh.

"Có một người như Coley [đối tác đình công Andy Cole] ở đó, cũng đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi rất dễ dàng đối với tôi."

Điều gì xảy ra tại United trong tuần này?

?Bài báo

Một bảy ngày bận rộn khác đang chờ đợi Quỷ đỏ, bao gồm cả trận đấu Premier League thứ hai của chúng tôi là 2022/23.

Về đội hình hiện tại của United, với những tin đồn tiếp tục lưu hành xung quanh thị trường chuyển nhượng và cửa sổ không kết thúc cho đến ngày 1 tháng 9 cách tiếp cận.

"Chúng tôi cần một thang máy và một cái gì đó sẽ xảy ra," Yorke nói. "Một vài cầu thủ đã rời câu lạc bộ và đưa các cầu thủ vào không cho đội một thang máy. Không chỉ đội mà còn là người hâm mộ trên khắp thế giới. Thật tốt khi đưa Tyrell Malacia vào và anh ấy sẽ là một sự bổ sung tốt cho đội. Chúng ta cũng biết Christian Eriksen [Dwight đã nói chuyện trước khi bản hợp đồng của Lisandro Martinez được hoàn thành].

"Tôi chắc chắn rằng hội đồng quản trị của United đang làm việc không mệt mỏi để đưa người chơi vào nhưng điều đó không dễ dàng, bạn biết đấy, đặc biệt là sau khi không thể đủ điều kiện tham gia Champions League. Nó luôn có thể là một sự vấp ngã cho một hoặc hai người chơi.

"Nhưng United là một câu lạc bộ lớn và một sự rút thăm lớn đến mức không nên làm phiền họ quá nhiều. Trong vòng một năm, chúng ta nên trở lại Champions League nhưng chúng ta cần nhiều bản hợp đồng hơn để đưa ra nơi Facelift và có một kỳ vọng tốt rằng đội đã sẵn sàng cạnh tranh cho chiến dịch phía trước. "

Khuyến khích: