Marcus Rashford.

?shford đã sẵn sàng để đá và cuộn '

Thứ bảy 09 tháng 7 năm 2022 07:00

Cựu tiền đạo của Manchester United Dwight Yorke đã giải thích cách anh sẽ tìm cách mang lại điều tốt nhất cho Marcus Rashford trong mùa giải sắp tới.

Người chiến thắng Treble đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của MacArthur FC tại Úc, nhiệm vụ quản lý đầu tiên của anh ấy và nói chuyện với chúng tôi từ Down Under, trước khi Quỷ đỏ đi đến đất nước như một phần của Tour 2022.

Yorke được ông chủ của Aston Villa, Graham Taylor mua lại với tư cách là một cầu thủ rộng lớn nhưng đã trở lại trung tâm chuyển tiếp với Midlanders và nhận được sự ủng hộ của Brian Little để nổi lên như một lực lượng Premier League đến mức anh ta đã được Alex Ferguson ký hợp đồng vào năm 1998.

Ex-Trinidad & Tobago International bị thuyết phục Rashford có tuổi tương tự và ở cùng giai đoạn sự nghiệp khi anh ta cũng có thể bốc cháy.

Đã dành rất nhiều thời gian tại Carrington như một phần của việc có được huy hiệu huấn luyện của mình, Yorke hoàn toàn được đặt ra để đưa ra ý kiến ??của mình cho cô gái 24 tuổi, người rõ ràng có sự ủng hộ không rõ ràng của mình.

?#x27; m một fan hâm mộ lớn của Marcus?ideo

?#x27; m một fan hâm mộ lớn của Marcus '

Dwight Yorke cung cấp sự ủng hộ đam mê cho một người chơi mà anh ấy cảm thấy là một trong những điều kiện ...

Khi được hỏi liệu chúng ta có thấy tốt nhất của Rashford với một mùa giải trước hết phía sau anh ấy trong khoảng thời gian này không, sau cuộc phẫu thuật trở lại của quốc tế Anh vào mùa hè năm ngoái, Yorke nói: Hãy lắng nghe, tôi sẽ nói với bạn như vậy. Tôi là một fan hâm mộ lớn. Như tôi đã nói, tôi đã dành một chút thời gian xung quanh câu lạc bộ và xem đào tạo rất gần. Marcus, đối với tôi, là một trong những cầu thủ giỏi nhất tại Manchester United.

Bây giờ là một huấn luyện viên, một huấn luyện viên trưởng, tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ chơi. Tôi nhớ thời gian của tôi ở Aston Villa, khi Brian Little bước vào. Tôi khoảng 24 tuổi và anh ấy vòng tay ôm lấy tôi và nói: ‘Lắng nghe, bạn là anh chàng của tôi, anh chàng của tôi.

Khi tôi nhìn vào những gì Rashford mang đến cho đội, anh ấy là một chàng trai địa phương để bắt đầu và đã ở câu lạc bộ kể từ đó [anh ấy còn là một đứa trẻ]. Anh ấy rất đam mê câu lạc bộ. Anh ấy nhanh chóng, nhanh chóng, có thể vượt qua những người bảo vệ. Anh ấy có thể ghi điểm, anh ấy có thể tạo ra. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một người chơi ở đó bằng cách nào đó cần một chút tình yêu và sự chú ý và cũng cần nghe những từ chính xác, như bạn đang ở trong đội đó, bạn là một trong những người chính của tôi.

"Tôi nghĩ rằng nếu Erik chắc chắn có thể nhận lời khuyên của tôi, và tôi biết anh ấy có nhiều kinh nghiệm hơn tôi, thì đó là những gì tôi sẽ làm bởi vì tôi thấy một người chơi," anh nói thêm. "Tôi là một người chơi và tôi có thể thấy một người chơi ở Marcus, một anh chàng có một số lượng tài năng khổng lồ, một lượng tài năng khổng lồ. Ngay cả trong đào tạo, những điều anh ta làm.

"Tôi chỉ ngạc nhiên rằng anh ấy không ở một nơi tốt vì một số lý do và đó là một phần công việc của người quản lý, để đảm bảo anh ấy đưa anh ấy trở lại chơi bóng đá mà tôi biết Marcus có thể sản xuất. Thật không thể tin được. Nếu tôi là Erik sẽ nói với Marcus: Bạn là anh chàng của tôi, hãy tiếp tục.

Tất nhiên, không phải lúc nào cũng đi thuyền đơn giản cho mọi tiền đạo và bản thân Yorke đã vượt qua một câu thần chú dính theo một phong cách nào đó với một hat-trick nổi tiếng với Arsenal năm 2001, khiến đội trưởng Roy Keane phải hét lên 'anh ấy đã trở lại trong lễ kỷ niệm. Đối với huấn luyện viên A-League mới, các dấu hiệu trông có vẻ tích cực rằng Rashford có khả năng lấy lại phong độ tốt nhất của mình và tỏa sáng dưới mười hag.

Video
Xem United?6-1 Beating of Arsenal vào năm 2001, với một hat-trick Dwight Yorke.
"Trong bóng đá, bạn vượt qua những thăng trầm", Yorke, người đã nói có lẽ Cristiano Ronaldo là ngoại lệ của chuẩn mực. "Trong bất kỳ môn thể thao nào, bạn nói chuyện với mọi người ở bất kỳ cấp độ nào, những người thể thao khác nhau, bạn trải qua các giai đoạn. Chúng tôi là con người, không phải robot, chúng tôi sẽ không nhất quán mọi lúc.

"Nhưng có một cách để quản lý điều đó, vượt qua điều đó, khi bạn đang trải qua một thời gian khó khăn. Bóng đá rất dễ dàng khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và mọi người đều biết điều đó. ra theo cách bạn muốn nó giải quyết được. Thử thách thực sự là duy trì sự nhất quán đó và mọi người nói điều đó.

"Những gì Rashford đang trải qua không phải là bất cứ điều gì giống như bất kỳ người chơi nào khác đã trải qua. Anh ta chỉ cần phải có được cái đầu của mình và cũng cần được bảo rằng anh ta là một phần của Manchester United.

"Anh ấy đã sẵn sàng để đá và lăn trong mùa này, anh ấy trông ở dạng tuyệt vời và tôi đã thấy anh ấy thực hiện các bit nhỏ trong khóa đào tạo ngoài mùa, trông thực sự tập trung và tôi thấy ai đó quyết tâm làm tốt. Anh ấy chỉ cần, như tôi nói , một chút tin tưởng và niềm tin vào anh ấy. Tôi không nghi ngờ gì nữa, bạn có thể sẽ thấy điều tốt nhất của Marcus Rashford mùa này.

Thử thách thực sự cho bất kỳ video tiền đạo nào

Thử thách thực sự cho bất kỳ tiền đạo nào

Dwight Yorke biết từ kinh nghiệm là một thành phần quan trọng cho mỗi tiền đạo ...

MUTV đang trình diễn tất cả các trận đấu của United Tour 2022 trực tiếp - Xem Marcus và phần còn lại của Quỷ đỏ bắt đầu cuộc sống dưới Erik Ten Hag, bắt đầu với trận đấu lớn hôm thứ ba ở Bangkok chống lại Liverpool.

Bấm vào đây Để biết chi tiết đầy đủ về cách đăng ký.

Khuyến khích: