Thống nhất

Darot, người cũng tích cực cho kết thúc trò chơi

Thứ bảy 23 tháng 7 năm 2022 15:31

Diogo Darot tin rằng các tour du lịch trước mùa giải ở Thái Lan và Úc đã thành công, mặc dù trận đấu với Aston Villa ở Perth.

Đội dẫn đầu bởi Eric Ten Huff đã ghi một bàn thắng hòa ngay trước khi kết thúc Karam Changverth của Villa, và bị cản trở bốn chiến thắng liên tiếp.

Bàn thắng của Jadeon Sancho và bàn thắng của Matty Cash đã dẫn 2-0 và đạt được một nửa thời gian, nhưng Leon Bailey và Chambers, người bước vào hiệp hai, ghi bàn thắng, và đội Steven Gerrard. Tôi đã đưa nó vào trận hòa.

Nhìn lại sân vận động Optus mưa, Darot nói: "Đó là một trò chơi khó khăn. Đó không phải là một sân chơi bóng đá rất tốt trong tình trạng khó khăn như bạn có thể thấy."

Mặc dù khả năng trận đấu đã bị hủy bỏ, Darot tuyên bố rằng nửa đầu của màn trình diễn là tuyệt vời.

"Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể chơi tốt trong nửa đầu. Tôi đã có thể ghi được hai bàn thắng đẹp trong hình thức chúng tôi muốn làm."

"Đó là một chút khó khăn trong hiệp hai. Tôi có thể đã chơi một chút sống động hơn một chút. Tôi đã tha thứ cho cuộc phản công không nên nhận được.

"Nhưng cuối cùng, tôi nghĩ thật tốt khi hài lòng với tour diễn này."

Ở phía sau bên phải, dường như ấn tượng của tour diễn 2022 cho đến nay đang mong chờ hai trò chơi trước thời gian còn lại.

Darot nói, "Tôi nghĩ đó là một kết quả tích cực. Cuối cùng, tôi nghĩ rằng tôi đã đi một bước. Tôi nghĩ rằng không chỉ các cầu thủ, mà cả các nhân viên, phương tiện truyền thông và mọi người đã làm một công việc tuyệt vời. Chuyến tham quan này là cùng nhau. Tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt. "

"Quay trở lại Manchester từ bây giờ và chuẩn bị cho hai trận đấu nữa và khai mạc mùa giải."

Cuộc thám hiểm đến United ở Thái Lan và Úc là cơ hội đầu tiên để một số người chơi tương tác với người hâm mộ trên khắp thế giới. Darot nói rằng anh ấy luôn ngạc nhiên bởi sự nổi tiếng quốc tế của câu lạc bộ, mặc dù đã trải qua chuyến lưu diễn ba lần trước cuộc thám hiểm.

"Mọi người đều thực sự tuyệt vời. May mắn thay, tôi đã có thể tham gia tour du lịch hai lần trong quá khứ. Đây là lần thứ ba, nhưng mỗi lần tôi ngạc nhiên bởi tình yêu và sự hỗ trợ trên khắp thế giới."

"Bất kể bạn đi quốc gia nào, người hâm mộ của bạn sẽ luôn chờ đợi. Vì vậy, tôi thực sự hạnh phúc."

sự giới thiệu: