Thống nhất

Darot nản lòng bởi kết quả của Brighton

Chủ nhật 07 tháng 8 năm 2022 17:55

Diogo Darot tin rằng sự phát triển tồi tệ trong nửa đầu là nguyên nhân của Manchester United trong vòng khai mạc mùa giải Premier League.

United ghi được hai điểm trong nửa đầu của Pascal Gross và thua 2-1 trong Trufford cũ.

Trong hiệp hai, United đã giảm điểm khác biệt với mục tiêu của Alexis Mac Alistel, nhưng đội Graham Potter đã giành chiến thắng đầu tiên tại Nhà hát mơ ước.

Sau thất bại, Darot, người đã trả lời cuộc phỏng vấn của MUTV, đã bị trầm cảm.

Ông nói, "Mọi người đều cảm thấy rằng đó là một kết quả đáng thất vọng. Đó là một khởi đầu thực sự tồi tệ trong nửa đầu của 45 phút. Nửa sau có một chút cải thiện, nhưng nó không đủ để giành chiến thắng trong trò chơi."

"Tôi biết đó sẽ là một trò chơi khó khăn. Thật không may, tôi không làm việc chăm chỉ cho trò chơi tiếp theo."

Ngoài ra, Daroto đã đề cập đến một số điều mà United đã có thể đối phó với Seagulls nhiều hơn.

"Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể ngăn chặn cuộc tấn công phản công nhiều hơn một chút. Tôi để đối thủ của tôi chơi tự do và đã bị bỏ lại phía sau."

"Nhưng, như tôi đã nói trước đó, nó đã được cải thiện trong hiệp hai. Tôi đã có một quả bóng và tạo cơ hội. Tôi vẫn phân tích những gì xấu và nơi tôi không thể chơi đúng. Tôi cần cải thiện cho trò chơi tiếp theo."

Darot, để vinh danh sự ủng hộ của người hâm mộ, đã bình luận về trận đấu tiếp theo và trận đấu trên sân khách với Brentford vào tối thứ Bảy.

"Ngay cả khi tôi thua 2-0, người hâm mộ của tôi đã hỗ trợ tôi trong suốt 90 phút. Tôi biết rằng nếu tôi ghi bàn thắng, mọi người sẽ ủng hộ nhiều hơn."

"Tôi nghĩ (kết quả) là một khóa tu. Tôi phải chiến đấu cùng nhau, và kết quả này không ảnh hưởng đến trò chơi tiếp theo. Nhưng tôi phân tích những gì không tốt. Nhưng chúng tôi phải cải thiện cho trò chơi tiếp theo."

sự giới thiệu: