Dalut

Dalot thất vọng sau sự mất mát từ Brighton

Chủ nhật Ngày 07 tháng 8 năm 2022 18:38

Dugo Dalot, đúng Manchester United, tin rằng 45 phút đầu tiên là "thực sự tồi tệ", United United trong trận đấu đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải Premier League mới.

Đội Eric Ten Hag thua 2-1 bởi Brighton tại Old Trafford với cú đúp trong nửa đầu được ghi bởi Pascal Gross.

United cải thiện trong hiệp hai và Alexis McAl Alesster đã ghi bàn thắng là giảm sự khác biệt trong mục tiêu của mình, nhưng đội Graham Potter giữ chiến thắng đầu tiên tại Nhà hát Dream.

Trong khi nói chuyện với MUTV sau thất bại, Dalut cảm thấy buồn.

Anh ấy nói: "Tôi nghĩ mọi người cảm thấy đó là một kết quả đáng thất vọng. Chúng tôi thực sự bắt đầu tồi tệ trong 45 phút đầu tiên. Trong hiệp hai, chúng tôi đã trở nên tốt hơn một chút nhưng điều đó không đủ để giành chiến thắng trong một trận đấu như thế này."

"Chúng tôi biết rằng nó sẽ khó khăn. [Tôi] thất vọng nhưng chúng tôi cần phải sẵn sàng và bắt đầu làm việc cho trận đấu tiếp theo."

Cụ thể, hậu vệ Bồ Đào Nha đã giải thích đánh giá của mình, xác định các lĩnh vực chính mà United cảm thấy có thể được đối phó tốt hơn với Brighton.

Ông nói thêm: "Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể ngăn chặn các cuộc phản công nhiều hơn một chút." "Chúng tôi cho phép họ chơi tự do nhiều lần và chơi đằng sau dòng cuối cùng của chúng tôi."

"Chúng tôi có thể ngăn chặn những cuộc phản công đó với sự gây hấn hơn, nhưng như tôi đã nói, chúng tôi đã làm tốt hơn trong hiệp hai. Chúng tôi giữ bóng nhiều hơn, và chúng tôi đã có một số cơ hội, nhưng chúng tôi cần phân tích những gì chúng tôi đã không làm đúng và cố gắng cải thiện trong trận đấu tiếp theo. "

Dalut ca ngợi sự hỗ trợ của người hâm mộ của chúng tôi, và mong chờ trận đấu thống nhất sau đây: một cuộc đối đầu bên ngoài vùng đất của chúng tôi chống lại Brentford vào tối thứ Bảy. BRITEDFORD kết thúc 2-2 với Leicester trong trận đấu đầu tiên của mình trong mùa giải này.

Ông nói: "Người hâm mộ luôn ở đó trong 90 phút, ngay cả khi chúng tôi là 2-0." "Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi ghi một bàn thắng, người hâm mộ [sẽ ở phía sau chúng tôi]."

"[Kết quả] đáng thất vọng, chúng tôi phải duy trì sự gắn kết của mình và tôi nghĩ rằng đây sẽ không phải là vấn đề đối với chúng tôi trong các trận đấu sắp tới. Nhưng chúng tôi phải đảm bảo phân tích những gì chúng tôi đã không làm tốt và sau đó cố gắng cải thiện Trận đấu tiếp theo. "

Khuyến khích: