Thống nhất

Từ Gea đánh giá cao công việc của mười hag

thứ năm Ngày 14 tháng 7 năm 2022 12:00

David de Gea giải thích lý do tại sao huấn luyện viên mới gây ra ấn tượng tích cực như vậy trong đội hình.

Trong một cuộc phỏng vấn trước chiến thắng chống lại Liverpool ở Thái Lan, thủ môn 31 -Year đã nói về ảnh hưởng của Erik Ten Hag trong và ngoài tòa án, nhấn mạnh năng suất đáng chú ý của anh ta.

Kỹ thuật viên biết anh muốn chơi như thế nào. Anh ấy đã cung cấp rất nhiều thông tin cho đội [trong hai tuần qua], như những quy tắc để tuân theo và điều đó, và tôi nghĩ đây chỉ là những gì chúng tôi cần, anh ấy nói một cách hào hứng.

Tôi nghĩ rằng cả đội đang làm việc rất chăm chỉ. Chúng tôi đã có các phiên rất căng thẳng với huấn luyện viên, nhưng anh ấy rất rõ ràng về những gì anh ấy muốn cho đội. Như tôi đã nói trước đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thông tin từ phần của anh ấy, nhưng theo thời gian chúng tôi sẽ thu thập thông điệp. Mọi người tập trung vào bóng đá, và tôi nghĩ đó là điều tuyệt vời, anh ấy nói thêm.

Thực hành trong Rain in Melbourne Video

Thực lịch thi đấu tuyển vn hành trong mưa ở Melbourne

Sau khi đi qua Thái Lan, Manchester United đã hoàn thành buổi tập đầu tiên của mình tại Úc ...

Người Tây Ban Nha, người đã ký hợp đồng cho câu lạc bộ hơn một thập kỷ trước, đã sống một số chuyến lưu diễn bầu cử với Manchester United, chẳng hạn như cuộc diễn diễn vào năm 2011, khi anh đến Seattle sau khi ký hợp đồng đầu tiên.

"Đó là một thời gian dài trước đây! Đó là một điều khó khăn đối với tôi, bởi vì tôi vừa tham gia nhóm, tôi có những người lịch thi đấu tuyển vn bạn cùng lớp mới và mọi người nói một ngôn ngữ khác với tôi. Việc đào tạo rất khó khăn, nhưng thật tuyệt khi đi lưu diễn với rất nhiều cầu thủ có kinh nghiệm, bởi vì điều đó đã khiến tôi học hỏi rất nhiều ngay từ đầu, anh nhớ lại.

Đổi lại, thủ môn đã so sánh với Gea thời đó với Gea của ngày hôm nay: Nó hoàn toàn khác, nhưng nó có cùng niềm đam mê và cùng một cảm giác của khoảnh khắc đó. Tôi yêu câu lạc bộ, và tôi yêu anh lịch thi đấu tuyển vn ấy nhiều hơn bây giờ. Điều tương tự cũng xảy ra với tôi với người hâm mộ.

Bây giờ chúng tôi sắp bắt đầu một cái gì đó mới. Một mùa mới đang đến, và tôi cảm thấy rất mạnh mẽ và tích cực. Thành thật mà nói, tôi không thể chờ đợi chức vô địch bắt đầu. Thật tuyệt khi ở đây và cảm nhận tình yêu của mọi người mọi lúc, anh ấy nói thêm.

Mặc dù đã phải chịu đựng một mối phiền toái trong chiến thắng hôm thứ ba chống lại Liverpool ở Thái Lan, Madrid sẽ giữ vị trí của mình trong lịch thi đấu tuyển vn mười một bắt đầu vào thứ Sáu này, khi toàn bộ mười hag trước chiến thắng Melbourne ở Úc.

Thân thiện với chiến thắng Melbourne

Trò chơi thứ hai của tour diễn sẽ bắt đầu lịch thi đấu tuyển vn vào thứ Sáu, ngày 15 tháng 7 lúc 11:05 BST và sẽ được phát trực tiếp bởi MUTV, ngoại trừ tại Úc.

Người đăng ký cũng sẽ có quyền truy cập vào những khoảnh khắc nổi bật của cuộc họp, và có thể thấy tác phẩm kinh điển hoàn toàn bị hoãn lại.

Tải về Ứng dụng chính thức Từ Manchester United và phát hiện ra nội dung độc quyền.

Khuyến khích: