James

Lời khuyên của giggs đã hồi sinh James

Thứ Tư 31 tháng 3 năm 2021 15:19

Daniel James tiết lộ rằng lời khuyên tốt nhất mà anh nhận được khi trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp đã nhận được từ huyền thoại United Ryan Giggs.

Giggs và James, những người có những hồ sơ phổ biến nhất về Quỷ đỏ, đang chiến đấu cùng với xứ Wales. Vào tháng 3 năm 2019, Gigggus đã tạo cơ hội cho giới hạn đại diện đầu tiên của James. Trong vòng loại World Cup vào thứ ba và chống lại Cộng hòa Séc, James có một điểm cuối cùng có giá trị cho xứ Wales. Ngoài ra, Giggs đã đưa ra một cầu thủ chạy cánh 23 tuổi. Đó là một lời khuyên có giá trị rằng nó vẫn là nền tảng cho James. James đã bán kết mấy đội xuất hiện trên Utd Podcast, một người dẫn chương trình của Sam Homewood, Helen Evans và David May. "Tôi thường được hỏi. Lời khuyên tốt nhất mà tôi nhận được cho đến nay là gì? Có lẽ từ anh ấy (Giggs) là gì. Đó là" Tôi nên tự làm điều đó. "Tôi nghĩ đó là vào cuối thời điểm đó. Luôn muốn nhìn vào những người chơi xung quanh tôi và luôn muốn như vậy. "
bộ phim
James, người đã nói về hợp đồng biểu diễn của Ryan và Gunner Surchal Surchal

"Kể từ mùa này, tôi nghĩ rằng tôi đã ở đây vì lý do. Vì vậy, tôi đã bán kết mấy đội nhìn lại những hình ảnh chơi lỗi thời của mình. Tôi nằm trong số đó. Tôi đã chơi như thế. Sau đó, tôi đã xem video gần đây. không chơi như lúc đó. "

"Điều quan trọng là phải học hỏi từ những người chơi xung quanh và kết hợp nó, nhưng cuối cùng, tôi nhận ra rằng tôi đã ở đây vì tôi chỉ có thể làm điều đó. Giggy nói. Tôi chỉ nhận ra rằng tôi nên tự làm điều đó."

Rõ ràng làm thế nào lời khuyên đã được sử dụng trong vở kịch của anh ấy trong mùa này. Ý chí thể hiện bán kết mấy đội chất lượng của anh ấy trên sân đã tỏa sáng và đã thực hiện màn trình diễn tốt nhất kể từ khi gia nhập United.

"Tôi không có nhiều cơ hội để chơi vào đầu mùa giải. Khi tôi chấp nhận nó và bán kết mấy đội hỏi tôi có thể hài lòng với bóng râm của bóng râm không, câu trả lời là không. Tôi muốn chơi ở đây. Không phải"

"Tôi đã nói chuyện với đạo diễn về nó. Tôi nghĩ rằng đó là trước trận đấu Champions League ở Istanbul (chống lại địa ngục Bashakshee). Tôi đã sẵn sàng chơi bất cứ lúc nào", anh nói, " thể hiện tính cách của bạn, tôi biết điều đó. Bạn dường như đã trở lại trước đó. Vì vậy, vì vậy bán kết mấy đội "đúng vậy, vì vậy tôi có thể chơi!" Tôi đã trả lời

"Giám đốc đã sử dụng tôi trong trò chơi và tôi đã có thể ghi bàn thắng. Từ đó, tôi nghĩ về cách làm những gì tôi có thể và nhận được giá trị của riêng mình cho đội này. Nó đã trở nên như vậy"

"Nói cách khác, chúng tôi làm mọi thứ chúng tôi có thể làm trong đào tạo hàng ngày."

sự giới thiệu: