Đội ngũ ẩm thực

Trận đấu và sự kiện Vị trí tuyển dụng: Đội ngũ ẩm thực

Tiêu đề công việc: Đội ngũ ẩm thực
Loại công việc
: Trận đấu giản dị
Địa điểm
: Manchester
Lương
: Không được công bố

Vai trò

Manchester United là một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu trong bóng đá thế giới; Chúng tôi đã giành được 20 danh hiệu giải đấu, là nhà vô địch World Cup của FIFA Club và đã giành được ba chiếc cúp châu Âu dẫn đến việc chúng tôi có một trong những thương hiệu mạnh nhất trong thể thao. Do những thành công này trên sân, chúng tôi hiện đang tìm kiếm đúng cá nhân để tiếp tục các tiêu chuẩn cao và tăng trưởng này ngoài sân cỏ.

Tại Manchester United, chúng tôi biết làm thế nào để đưa vào chương trình hay nhất trong bóng đá thế giới. Trở lại năm 1966, chúng tôi trở thành câu lạc bộ đầu tiên ở bất cứ đâu để giới thiệu các hộp điều hành và kể từ đó, các tiêu chuẩn và kinh nghiệm khách sạn của chúng tôi đã phát triển với danh sách danh dự của chúng tôi.

Câu lạc bộ hiện có 26 phòng và 180 hộp có thể phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Điều này bao gồm các hộp East Stand mới được phát triển với ban công riêng và các cơ sở ăn uống tùy chọn, các bộ câu lạc bộ trăm năm phi thường, nơi xa xỉ và phong cách, để ăn uống tốt trong bộ phòng trưng bày tuyệt đẹp.

Vai trò này sẽ thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng liên quan. Trọng tâm chính là hỗ trợ các đầu bếp chính và đầu bếp sous và cung cấp dịch vụ phục vụ đẳng cấp thế giới cho các khách hàng điều hành của chúng tôi ăn uống trong khu vực khách sạn. Nhiệm vụ có thể liên quan đến việc chuẩn bị, nấu ăn và phục vụ thực phẩm cho khách hàng trên sân vận động vào một ngày trận đấu.

Ứng viên thành công sẽ có thể thể hiện những phẩm chất cá nhân hợp lý như; Kỹ năng giao tiếp hiệu quả mạnh mẽ, tự động lực với niềm đam mê cho công việc. Bạn phải có sức chịu đựng để có thể đối phó trong một môi trường có áp lực cao, cho thấy bạn có thể duy trì hoạt động chặt chẽ trong một nhóm. Khả năng đa tác vụ là một điều cần thiết, trong khi được tổ chức và có phương pháp.

Một cam kết thúc đẩy cải tiến liên tục trong môi trường làm việc của bạn sẽ được dự đoán, thể hiện niềm tự hào về hiệu suất và sở hữu các tiêu chuẩn cao trong việc cung cấp dịch vụ cho tất cả các khách hàng điều hành của Manchester United và cả người dùng nội bộ.

Càng nhiều càng tốt, mỗi Commis/Chef de Partie được phân bổ để làm việc trong cùng một nhà bếp cho mỗi trò chơi. Tuy nhiên, nhu cầu kinh doanh có thể yêu cầu bạn chuyển đến một khu vực khác cho bất kỳ ngày hoặc sự kiện nào.


Hoạt động chính

? Hỗ trợ sản xuất, chuẩn bị và nấu ăn cho các khu vực trong sân vận động
? Hỗ trợ người giám sát nhà bếp để duy trì hoạt động trơn tru
? Chuẩn bị thức ăn theo một bảng đặc tả thiết lập
? Đảm bảo tất cả các khía cạnh của quy trình sản xuất thực phẩm được trình bày theo tiêu chuẩn cao nhất
? Hỗ trợ kiểm soát chứng khoán, kiểm soát phần và kiểm soát chất lượng
? Đóng góp trong việc thực hiện một phân tích quan trọng về các hoạt động an toàn thực phẩm
? Hoàn thành đặt giấy tờ áp dụng cho hoạt động hàng ngày
? Hỗ trợ Giám đốc Sức khỏe Môi trường theo đuổi sự phù hợp về sức khỏe và an toàn
? viện trợ khi cần thiết với đánh giá rủi ro và báo cáo tai nạn
? Duy trì mức độ vệ sinh cá nhân cao và để đảm bảo rằng thiết bị bảo vệ đồng phục và cá nhân sạch sẽ đúng
? Khả năng làm việc độc lập với sự giám sát và hướng dẫn tối thiểu
? Báo cáo và ghi lại bất kỳ vấn đề dịch vụ hoặc bảo trì nào với bất kỳ truy vấn giấy tờ bếp nào cho người quản lý nhà bếp của bạn
? Đảm bảo sạch sẽ được tiến hành trong khu vực làm việc của bạn khi kết thúc ca làm việc, trong khi duy trì sự sạch sẽ của nhà bếp trong suốt
? Thông báo cho người quản lý nhà bếp của bạn về tất cả sự lãng phí thực phẩm
? Tùy thuộc đánh giá hiệu suất trong ngày của bộ phận nhân sự
? Cam kết thành công của Câu lạc bộ bóng đá, bằng cách cung cấp tầm nhìn và giá trị của Manchester United
? Tuân thủ và giúp thực thi tất cả các tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn, các quy tắc, quy định và chính sách của công ty


Trải qua

? NVQ cấp 2 trong việc chuẩn bị thực phẩm hoặc trình độ tương tự
? Giấy chứng nhận vệ sinh thực phẩm cơ bản
? Kinh nghiệm làm việc trong môi trường nhà bếp tương tự


Các ứng viên phải có chứng chỉ vệ sinh thực phẩm cơ bản hợp lệ, có thời gian.


Dịch vụ khách hàng

Xác định và đáp ứng nhu cầu của đồng nghiệp và khách hàng của chúng tôi, tập trung vào việc bắt đầu và chào đón liên hệ và giao tiếp trong khi cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng hạng nhất.

Nhận biết các tình huống khiếu nại tiềm năng và thực hiện các bước hiệu quả để tránh và / hoặc giải quyết các tình huống này.

Tự phát triển
Thực hiện bất kỳ buổi đào tạo nội bộ cần thiết nào theo quy trình phát triển và hiệu suất của công ty và chịu trách nhiệm cá nhân để tìm kiếm cơ hội để phát triển bản thân và nhận ra tiềm năng của chính bạn. Để hỗ trợ cung cấp đào tạo và phát triển các đồng nghiệp theo yêu cầu.

Làm việc nhóm
Đảm bảo giao tiếp hiệu quả trong nhóm làm việc của bạn và tích cực cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn khi cần thiết.

Bảo mật / Kiểm soát chứng khoán
Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy trình bảo mật, kiểm soát cổ phiếu, phòng chống tổn thất và các thủ tục chủ chốt của công ty.

Cơ hội bình đẳng và quấy rối
Đảm bảo sự hiểu biết, nhận thức và tuân thủ các cơ hội và chính sách quấy rối bình đẳng của công ty.

Sưc kho?e va sư? an toan
Đảm bảo sự hiểu biết, nhận thức và tuân thủ mọi lúc với chính sách sức khỏe, an toàn và môi trường của công ty.

'Manchester United Limited là một nhà tuyển dụng cơ hội bình đẳng và nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ trẻ em và người lớn dễ bị tổn thương ở nơi làm việc của chúng tôi.

Đây là một hướng dẫn mà thôi. Người lao động bình thường phải thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác vì có thể được giao hợp lý bởi quản lý điều hành và cao cấp khác theo thời gian.