Thống nhất

21-22 năm của những người chơi giỏi nhất là Ronaldo

Thứ bảy 04 tháng 6 năm 2022 12:00

Christiano Ronaldo đã giành được Giải thưởng Bee Bus Sir Mat cho năm đầu tiên trở lại Manchester United.

Ronaldo đã giành được giải thưởng trong ba mùa giải 2003-04, 2006-07 và 2007-08. Ronaldo, người đã trở lại ngay sau khi trở lại Old Trafford, sẽ nhận được phiếu bầu của người hâm mộ và sẽ nhận được chiếc cúp giải thưởng Giải thưởng Câu lạc bộ phổ biến nhất từ ??@AdidasFootball.

David de Hair đã giành được giải thưởng Sir Mat Bus Bey bốn lần ngoài Ronaldo.

Những người ủng hộ trên toàn thế giới đã tham gia vào Manut.com và bỏ phiếu trực tuyến trên ứng dụng chính thức của Manchester United.

Video mục tiêu 24 của Ronaldo mùa này

24 bàn thắng của Ronaldo mùa này

Bộ sưu tập mục tiêu của Cr7 đã được quyết định từ khi khai mạc mùa giải 2021-22 đến nay

Ronaldo trở lại Premier League sau một thời gian dài ở Tây Ban Nha và Ý. Anh ấy đã lật ngược nghi ngờ 37 tuổi của mình, ghi được 24 bàn thắng trong tất cả các cuộc thi và gửi một mùa giải tuyệt vời.

Hầu hết điểm số của Ronaldo (18 điểm) đã được ghi lại tại Premier League, lớn thứ ba sau Mohamed Sala và Song Hunmin, người đã chia sẻ giải thưởng Golden Boots.

Christiano không chỉ là một cú hat -trick trong Tottenham Hot Sparrow và Trận đấu thành phố Noringe, mà còn trong trận đấu ở Newcastle ở Old Trafford, trận đấu đầu tay thứ hai của United, đã ghi hai bàn thắng trước khán giả nhiệt tình. Đóng góp cho chiến thắng của United.

Ngoài thành công trong nước, anh đã ghi được sáu bàn thắng tại Champions League và thể hiện khả năng của mình trên sân khấu cao nhất của bóng đá câu lạc bộ.

Ronaldo, người đã giành được Nam tước Dall sáu lần, đã nhận được nhiều giải thưởng cá nhân. Mùa này, anh đã giành giải thưởng cầu thủ giỏi nhất của United bốn lần.

Ronaldo đã giành được MVP tháng Câu lạc bộ vào tháng 9 và tháng 10, và vào tháng Ba và tháng Tư.

Ngoài ra, 37 -Year -old đã được chọn 10 lần trong Man of the Match mùa này.

Ronaldo đã giành chiến thắng 10 lần trong trận đấu Man của trận đấu, bao gồm cả các trận đấu quan trọng, bao gồm cả trận chung kết trong trận đấu Champions League với Atalanta và trận đấu ở Chelsea vào tháng Tư. Đây là số lượng đội cao nhất trong mùa này.

Trong cuộc bỏ phiếu của giải thưởng cầu thủ hay nhất của câu lạc bộ, De Hair, người đã giành chiến thắng bốn lần và các đối thủ của Ronaldo, người đã hồi sinh.

Nhưng cuối cùng, Ronaldo đã giành được nhiều phiếu bầu nhất, và một danh dự cá nhân khác đã được thêm vào những lời nói lâu dài của anh ấy.

Xin chúc mừng, Christiano!

sự giới thiệu: