Thống nhất

Elixen nhận ra một rung cảm tốt

Thứ hai Ngày 01 tháng 8 năm 2022 11:06

Christian Ericksen, người tham gia trận đấu với Rajo Baja Cano, đã hài lòng với sự ra mắt của anh ấy trong Old Trufford và nói về quan điểm lạc quan của anh ấy trong đội.

Elixen lần đầu tiên sau khi gia nhập Manchester United, đã thành lập giữa với James Ganner và Donnie van de Bakk. Trận đấu kết thúc với trận hòa 1-1.

Cuối tuần tới, Brighton & Hove Albion sẽ là đối thủ, và trận mở màn Premier League sẽ được tổ chức trên cùng một giai đoạn. Trước khi đoàn tụ với Old Nest Brentford trong trận mở màn, anh ấy mới đến ngày 14, và anh ấy dường như bị thuyết phục rằng đội của Eric Ten Huff sẽ có thể lao vào Premier League.

Số của Elixen là gì?

?bài báo

Số lượng Christian Ericksen mặc trong mùa giải 2022-23 đã được công bố.

"Nó rất khác khi tôi bước vào sân vận động", Ericksen nói rằng anh đã chơi ở nhà lần đầu tiên. "Tôi phải đi sang phải, không phải bên trái, nhưng đó là một điều đặc biệt và tôi cảm thấy tốt. Đó là một ngày tốt lành, và tôi phải làm quen với việc mặc một chiếc áo sơ mi ở nhà ở đây. Đó là một cảm giác mới."

"Mọi người đều rất được hoan nghênh và hạnh phúc. Tôi cảm thấy tốt. Mọi người trong nhóm đều chăm sóc nó. Mọi người đều tham gia chuyến lưu diễn và tôi vẫn chưa thể đào tạo với đội. Tuy nhiên, tôi đã tham gia vào trò chơi và đào tạo sức mạnh chân của tôi, và nó cảm thấy tốt. Cảm giác tốt. Đội cảm thấy tốt và bầu không khí của toàn bộ phòng thay đồ là rất tốt. "

Ericksen chơi chủ yếu ở vị trí thứ 10, nhưng đôi khi rơi xuống một vị trí sâu và ảnh hưởng đến vở kịch, và tôi cảm thấy rằng đạo diễn có sự linh hoạt mà đạo diễn muốn.

"Đầu tiên, anh ấy đóng vai đạo diễn," anh nói với Mutv. "Giám đốc tạo ra một đội và chơi trong đó. Chơi càng nhiều càng tốt, bất kể số 10 hay số 8."

Mười Huff và huấn luyện viên đang chuẩn bị cho cú đá vào cuối tuần tới.

Elixen Video tiếp cận mục tiêu trong trận chiến Raro

Elixen tiếp cận mục tiêu trong trận chiến Raro

Cú sút của Tahis Chung bị chặn, Christian Elixen hơi rộng

Elixen đã bỏ lỡ bàn thắng đầu tiên của mình trong câu lạc bộ trong hiệp một, thêm một bước nữa, nhưng bây giờ nhắm đến Premier League.

"Luôn luôn là một ý tưởng tốt để kết thúc thời gian trước, và nó sẽ diễn ra trong tương lai. Mùa thực sự sắp bắt đầu. Bạn có thể chơi trận đấu cuối cùng của Pre -reason, có một cảm giác tốt trong cuộc bầu cử, và nâng cao cấp độ thể dục. Cuối cùng, điều quan trọng là phải chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên. "

"Vâng, tôi bongdahd chắc chắn lạc quan. Nó vẫn nhẹ sau khi đến câu lạc bộ, nhưng không khí của đội một là tốt. Đó là một bầu không khí tốt ngay cả sau chuyến lưu diễn, và tôi muốn duy trì nó. . Tôi muốn có một khởi đầu tốt. "

sự giới thiệu: