Thống nhất

Christian Ericksen, các bước cho đến nay

Chủ nhật 17 tháng 7 năm 2022 11:44

Lực lượng mới của Manchester United, Christian Ericksen, đến với Old Trafford với rất nhiều kinh nghiệm và nhiều danh hiệu, nhưng đây là sự nghiệp của anh.

Ajax, Tottenham Hot Spy, Intel Milan và Brentford, người chơi ở Đan Mạch, đã từng chơi tổng cộng 654 trận với các câu lạc bộ và đại diện, và đã đạt được kết quả tuyệt vời của 148 bàn thắng và 188 hỗ trợ.

Sinh ra ở Midelfert ở Đan Mạch, Ericsen, một người 30 tuổi, đã rời các hạt như một đại lý miễn phí vào mùa hè này và rời câu lạc bộ London trong nửa năm. Khoảng bảy tháng trước, khi ký hợp đồng với Brentford, Euro 2020 đã có một sự trở lại đáng ngạc nhiên, trải qua một tình trạng nguy hiểm, chẳng hạn như bị ngừng tim.

Elixen hợp đồng với United

?bài báo

Christian Elixen hợp đồng với United.

Elixen, người đã gia nhập Ajax vào năm 2008 từ Midelfart G & Bk và Odense Bold Club năm 2008, đã được thăng cấp lên đội bóng hàng đầu vào năm 2010 và lần đầu tiên tham gia trò chơi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp.

Cup Hà Lan năm đó đã giành chiến thắng 6-0 trước Go Ahehead Eagles và ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Anh ấy đã chơi trong vòng thứ hai của trận chung kết với Feyenolt, giành chiến thắng 6-1 và đóng góp cho chiến thắng.

Vào tháng 3 năm 2010, anh đã ra mắt trò chơi quốc tế của mình tại Áo. Anh ấy đã chơi ở một số lứa tuổi là Đan Mạch, và anh ấy được chọn làm thành viên của World Cup Nam Phi và trở thành cầu thủ trẻ nhất trong giải đấu.

Năm sau, anh đã đóng góp cho Giải vô địch Liên đoàn Hà Lan đầu tiên của Ajax trong bảy năm, với cả Ajax Talent of the Year và Johan Clife Trophy. Cho đến khi anh chuyển đến Tottenham Hot Spar vào tháng 8 năm 2013, Elixen sẽ giành chiến thắng thứ ba liên tiếp tại Eldi Visi.

Trong trận đấu với Nolgi City, đây là lần ra mắt tại Premier League, anh ấy là một hỗ trợ, và đánh dấu bàn thắng đầu tiên của anh ấy một tuần sau đó trong trận đấu ở Châu Âu với Tromso.

Mục tiêu cuối cùng đã được ghi lại trong trận đấu United tại Old Trufford vào ngày đầu năm mới 2014. Trong cùng năm đó, anh đã giành được giải thưởng cầu thủ hay nhất của Tottenham.

Trong Tottenham, câu lạc bộ đã giành được giải League Cup trong mùa giải 2014-15, thứ 2 trong mùa giải Premier League 2016-17 và trong mùa giải Champions League 2018-19. Vào năm 2017, anh đã cập nhật kỷ lục mục tiêu của cầu thủ Đan Mạch ở Premier League và vẫn ghi được 52 bàn thắng.

Mùa giải 2017-18 lần đầu tiên được chọn là đội PFA của năm, và trong mùa giải tiếp theo, Elixen đã ghi lại hơn 10 pha kiến ??tạo cho mùa giải Premier League thứ tư và kỷ lục thứ hai sau khi David Beckham được thành lập.

Elixen, người chuyển đến Ý vào tháng 1 năm 2020, gia nhập Intel Milan và giành được á quân tại Liên đoàn Châu Âu 2019-20. Vào mùa giải 2020-21, Intel đã trở thành thành viên của Giải vô địch Serie A lần đầu tiên sau 11 năm.

Tuy nhiên, vào mùa hè cùng năm, việc bắt giữ tim phổi ở Euro đã bị bắt ở Ý với một máy rung loại được trồng, vì vậy hợp đồng đã bị cắt vào tháng 12 năm 2021. Rice Field.

Ericksen, người đã hồi phục, đang tìm kiếm một câu lạc bộ để tiếp tục sự nghiệp của mình một lần nữa, nhằm mục đích chơi một lần nữa. Brentford đã ký hợp đồng với anh ta vào ngày chuyển nhượng vào tháng 1 năm 2022 và đạt được sự trở lại bất thường ở Newcastle vào tháng Hai.

Mùa trước, anh đã chơi 11 trận và ghi bàn thắng khi Beads đánh bại Chelsea, đối thủ của London, với 4-1 ở cầu Stanford và bốn hỗ trợ.

Vào tháng 3, giấc mơ chơi một lần nữa trong một trò chơi quốc tế đã trở thành sự thật và tham gia Hà Lan. Anh ấy đã ghi bàn chỉ sau hai phút sau khi tham gia.

Elixen hiện đang xếp thứ tư là cầu thủ cao cấp của Đan Mạch và đứng thứ năm trong bảng xếp hạng mục tiêu của nam giới. World Cup, sẽ được tổ chức tại Qatar vào cuối năm, chắc chắn sẽ muốn cập nhật kỷ lục đó.

Vào thứ Sáu, Elixen đã được thông báo rằng ông đã ký hợp đồng với United trong một hợp đồng ba năm. Tôi hy vọng rằng sự nghiệp của Ericksen sẽ được thêm vào sự nghiệp của Ericsen khi ở Old Trufford.